Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Theo dõi hàng tồn kho

Nắm bắt hàng tồn, bổ sung hàng hóa kịp thời

Phần mềm KiotViet giúp bạn QUẢN LÝ TỒN KHO thời trang chính xác tới từng mặt hàng cụ thể và chi tiết trong từng chi nhánh, gạt đi nỗi lo muôn thuở về những sản phẩm chồng chất mà không soát nổi con số như tình trạng các cửa hàng hay gặp phải. Theo đó, bạn sẽ chủ động nắm được mặt hàng nào đang bán chạy, số lượng hàng còn tồn trong kho để ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH NHẬP HÀNG lần kế tiếp. 

kho-hang-thoi-trang-a1

Điều chỉnh tồn kho hàng thời trang giữa các chi nhánh

Bạn có nhiều hơn 1 cửa hàng và việc QUẢN LÝ KHO TẠI CÁC CHI NHÁNH khác nhau gây ra rắc rối? Bạn muốn LUÂN CHUYỂN HÀNG HÓA tồn kho từ chi nhánh này sang chi nhánh khác, sắp xếp số lượng hàng hóa phù hợp với từng địa điểm, tại từng thời điểm khác nhau căn cứ trên nhu cầu thực tế của khách hàng? Tất cả những công việc đó sẽ được KiotViet hỗ trợ dễ dàng bằng thao tác chuyển hàng cực kì đơn giản. Bên chuyển và bên nhận sẽ có thể XÁC THỰC số lượng hàng hóa, giảm thiểu thất thoát, tiết kiệm thời gian.

kho-hang-thoi-trang-a2

Dễ dàng kiểm kho định kỳ

Kiểm kho định kỳ là hoạt động cần thiết để các cửa hàng thời trang tránh xảy ra tình trạng thất thoát hàng hóa. Với phần mềm KiotViet bạn chỉ cần đi bộ xung quanh nhà kho hoặc cửa hàng, sử dụng ứng dụng KiotViet trên di động thao tác tìm kiếm hoặc máy quét mã vạch để tiến hành hoạt động kiểm kho, giúp GIẢM THIỂU THỜI GIỜ, NÂNG CAO NĂNG SUẤT LÀM VIỆC của nhân viên. Số lượng hàng tồn thực tế trong kho cũng được nhập vào hệ thống quản lý nhanh chóng.

kho-hang-thoi-trang-a3

Hãy để KiotViet đồng hành
kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162

Chăm sóc khách hàng: 1900 6522

Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.