Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
22/12/2017 14:20:44

J27 - Địa chỉ mua GIÀY VÀ PHỤ KIỆN chất lượng đất Cần Thơ

Là phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất hiện nay, KiotViet nhận được sự tin tưởng của hơn 40,000 cửa hàng khắp 63 tỉnh thành thuộc nhiều ngành hàng khác nhau.  Chuyên mục Khách hàng của KiotViet kỳ này sẽ giới thiệu cửa hàng J27 địa chỉ mua giày thời trang chất lượng tại Cần Thơ.

j27-dia-chi-mua-giay-va-phu-kien-chat-luong-dat-can-tho

Chủ cửa hàng - anh Đặng Anh Khoa vốn là người Sài Gòn nhưng đã chọn Cần Thơ làm nơi xây dựng cơ nghiệp. Lý giải lý do quyết định gắn bó với vùng đất an lành này, anh cho biết “Sài Gòn đất chật người đông. Nên mình nghĩ hay là đến Cần Thơ đi, con người ở đây hiền hòa dễ chịu mà phố xá cũng sôi động bậc nhất miền Tây nên dễ buôn, dễ bán”.

j27-dia-chi-mua-giay-va-phu-kien-chat-luong-dat-can-tho

Tên đầy đủ của cửa hàng là J27 Shoes & Accessories, ra mắt từ năm 2015 tại địa chỉ 35 Phan Đình Phùng, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Năm 2016, sau hơn một năm ổn định, cửa hàng tạm ngưng kinh doanh vì anh Khoa có công việc riêng ở Mỹ. Tháng 9/2017, anh Khoa quay về Việt Nam và khai trương lại cửa hàng. Điều bất ngờ là rất nhiều khách hàng cũ vẫn mong đợi và hào hứng với sự trở lại của J27.

Tự tin vào chất lượng sản phẩm và giá bán hợp lý, anh Khoa cho rằng đây là yếu tố giúp cửa hàng thu hút và duy trì được lượng khách hàng trung thành như vậy. Bản thân gia đình anh ở Tp.Hồ Chí Minh có một xưởng sản xuất đồ da, nên toàn bộ sản phẩm anh đang bán cũng có nguồn gốc từ đây.

j27-dia-chi-mua-giay-va-phu-kien-chat-luong-dat-can-tho

Anh Khoa cho biết: “Khách mình đi giày này rất thích và khen nhiều. Vì là giày da do nhà mình làm thủ công nên rất chắc chắn, chỉ có đi lâu thì đế giày mòn đi chút đỉnh thôi. Sản phẩm được bảo hành nên khách rất yên tâm. Khách mà có hư hỏng gì mang đến đây là mình sửa cho khách hết. Còn hàng thì giao miễn phí trong phạm vi 3km nội thành và chuyển phát nhanh toàn quốc”.

Các sản phẩm chủ đạo của J27 là giày dép, phụ kiện (thắt lưng, ví da) với mẫu mã mới luôn được cập nhật và chất lượng đặt lên hàng đầu. Vì có người quen ở nước ngoài và cũng thường xuyên xuất ngoại nên anh Khoa tận dụng thêm nguồn hàng xách tay như mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, túi xách, thực phẩm chức năng chính hãng Mỹ & Nhật. Vì đảm bảo được nguồn hàng tốt và giá cạnh tranh nên cửa hàng luôn nhận được phản hồi tốt.

j27-dia-chi-mua-giay-va-phu-kien-chat-luong-dat-can-tho

Mình làm nghề buôn bán này phải có tâm chút, bán đồ tốt cho người ta dùng. Ở đây người ta ăn chắc mặc bền, với lại Cần Thơ cũng nhỏ chứ không rộng lớn và nhiều shop cạnh tranh như trên Sài Gòn, nên mình bán sao để có khách quen nữa. Giày nữ giá dao động từ 250-300.000đ thôi. Giày nam nếu ở ngoài một đôi tương tự khoảng hơn 1 triệu, mình chỉ bán khoảng 500-650.000 đồng. Giá năm này qua năm khác mình cũng không muốn tăng, nếu có chỉ nhích lên xíu đỉnh tầm 5-10.000đồng/sản phẩm thôi” - anh chân thành chia sẻ về quan điểm của mình.

Kể về những khó khăn trong kinh doanh, Anh Khoa cho rằng khó khăn đầu tiên là xác định mức giá làm sao cạnh tranh nhất nhưng vẫn đủ lời để duy trì cửa hàng. Anh tự nhận mình may mắn vì gia đình có xưởng gia công và tận dụng mặt bằng nhà nên luôn để gía tốt nhất cho khách hàng. Rất nhiều khách có khi ở Nha Trang hay các tỉnh thành khác họ chỉ cần xem mẫu trên Facebook là đặt mua liền mấy sản phẩm.

j27-dia-chi-mua-giay-va-phu-kien-chat-luong-dat-can-tho

Khó khăn tiếp theo là ở khâu quản lý hàng hóa: “Trước khi biết đến KiotViet, cửa hàng dùng excel để theo dõi và tốn rất nhiều thời gian để tổng kết số liệu, đôi khi không tránh khỏi sai sót. Sau này, khi làm quen với phần mềm quản lý bán hàng KiotViet thì mình rất thích ở chỗ tính tiện lợi. Rất tuyệt vời, bởi vì lúc nào cần gọi là có nhân viên hỗ trợ trực tiếp. Hệ thống máy quét mã vạch và đặt hàng, quản lý đơn hàng rất hiệu quả. Chắc chắn Khoa sẽ giới thiệu phần mềm quản lý bán hàng KiotViet cho bạn bè của mình biết rồi” 

j27-dia-chi-mua-giay-va-phu-kien-chat-luong-dat-can-tho

KiotViet rất vui vì đã giúp nhiều chủ cửa hàng quản lý hiệu quả hơn hoạt động kinh doanh của mình. Chúc cho J27 cũng như tất cả các khách hàng của Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet sẽ ngày càng phát triển!

---

J27 Shoes & Accessories

Facebook: www.facebook.com/j27shoes

Điện thoại:  0907.275.033

Địa chi: 35 Phan Đình Phùng, P. Tân An, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày
Chuyên mục: Khách hàng

 

Xem thêm

Hãy để KiotViet đồng hành
kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162

Chăm sóc khách hàng: 1900 6522

Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.