Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 

Học cách làm giàu ở nông thôn ngay với ý tưởng du lịch sinh thái

Không chỉ mong muốn phát triển ở thành phố, bạn đang tìm kiếm cách làm giàu ở nông thôn nhưng vẫn chưa thực sự tìm được ý tưởng nào như ý. Vậy hãy cập nhật ngay 4 mô hình làm giàu từ nông nghiệp và dịch vụ sau đây ngay nhé!

Du lịch sinh thái - cách làm giàu ở nông thôn không quá lạ nhưng vẫn hứa hẹn đầy triển vọng

Học cách làm giàu ở nông thôn ngay với ý tưởng du lịch sinh thái

Du lịch sinh thái ngày càng thu hút lượng lớn khách hàng

Khi cuộc sống hiện đại ở thành thị quá nhiều khói bụi, bon chen thì xu hướng trở về các vùng quê yên bình du lịch, nghỉ dưỡng ngày cuối tuần ngày một nhiều hơn. Đây là nền tảng vô cùng tốt để xây dựng một khu du lịch sinh thái nông nghiệp tại quê nhà. Không cần đầu tư quá nhiều tiền để xây dựng nhà nghỉ, khách sạn hiện đại, sang chảnh như các khu du lịch, để gây ấn tượng cho khách hàng, bạn chỉ cần xây dựng những ngôi nhà theo hơi hướng cổ xưa, đơn giản và thoáng mát. Thậm chí tạo ra các hoạt động để khách hàng có thể trải nghiệm quá trình trồng trọt như gieo hạt, tưới rau, hái quả, câu cá, cho gia súc, gia cầm ăn, chặt củi, nhóm bếp, nấu ăn. Vậy là bạn cũng đã giảm bớt được kha khá chi phí thuê nhân viên phục vụ rồi đó.

Một thống kê cho thấy chỉ riêng thành phố Hồ Chí Minh, nhu cầu khách du lịch tham quan trải nghiệm tại khu nông trại miệt vườn đã tăng đều mỗi năm từ 20 - 30%. hay như tại Quảng Nam thu nhập từ du lịch cũng đạt đến 9200 tỷ đồng trên 6 triệu lượt khách. Điều này cho thấy tiềm năng của du lịch sinh thái ở nông thôn là vô cùng tiềm năng.

Các mô hình du lịch sinh thái hấp dẫn khách hàng

Du lịch nghỉ dưỡng - dịch vụ ở nông thôn được nhiều người yêu thích.

Học cách làm giàu ở nông thôn ngay với ý tưởng du lịch sinh tháiBạn có thể xây dựng một khuân viên với các dịch vụ giúp khách hàng thư giãn

Loại hình du lịch này phù hợp cho các cặp đôi hoặc gia đình có người lớn tuổi. Mô hình tập trung xây dựng nhà ở và khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, có kết hợp các hình thức nghỉ dưỡng như phòng tắm xông hơi, massage, tập yoga, các khu thưởng trà, cafe có nhạc nhẹ để giúp khách hàng thư giãn.

Du lịch team building cách làm giàu ở nông thôn hấp dẫn nhờ các hoạt động vui chơi 

Hầu hết các công ty hiện nay đều mong muốn tổ chức team building để kết nối các nhân viên lại với nhau. Tuy nhiên các khu vực vui chơi tại thành phố lại khá hạn chế về không gian khiến họ khó mà tổ chức các hoạt động vui chơi tập thể. Do đó nếu bạn xây dựng được một khu vui chơi sinh thái với những hoạt động thú vị thì chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách hàng.

Du lịch nông nghiệp - mô hình làm giàu từ nông nghiệp không thể bỏ lỡ

Học cách làm giàu ở nông thôn ngay với ý tưởng du lịch sinh tháiDu lịch trải nghiệm nông nghiệp đang ngày càng thu hút du khách

Có không ít người mong muốn bản thân hay con cái được trải nghiệm lại những kí ức thuở nhỏ như mò cua, bắt ốc, câu cá, gặt lúa. Loại hình du lịch này gây hứng thú cho du khách bằng các phương thức sản xuất nông nghiệp hoặc sinh hoạt của người dân địa phương mang đến ý nghĩa bảo tồn giá trị văn hóa truyền thống.

Dù là lựa chọn cách làm giàu ở nông thôn theo mô hình nào thì chung quy lại trải nghiệm tại đó và cách quản lý của bạn mới là yếu tố quan trọng nhất khiến khách hàng mong muốn được đến và quay trở lại lần sau. Do đó để giúp quá trình quản lý, phục vụ được chuyên nghiệp, hiệu quả nhất, giảm thiểu những thất thoát không đáng có, bạn hãy tìm hiểu sử dụng phần mềm quản lý bán hàng nhé!

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày