Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 

HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP

Khởi động HOÀNH TRÁNG với nghề bán hàng tại KIOTVIET.com

Được miễn phí khóa học bán hàng cao cấp với các giảng viên và quản lý nhiều kinh nghiệm, tham gia các thử thách có thưởng và được tuyển dụng ngay sau tốt nghiệp là cơ hội dành cho các bạn sinh viên năm cuối các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước trong Chương trình: " Thực tập sinh bán hàng 2015" của Kiotviet.com. Sau khi vượt qua các vòng thử thách thực tế trong suốt quá trình đào tạo, huấn luyện, 50 bạn sinh viên sẽ được tuyển chọn vào đội ngũ nhân viên của Kiotviet.com làm việc tại văn phòng TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.

b073edd11b2e2968

VÌ SAO NÊN KHỞI NGHIỆP BẰNG NGHỀ BÁN HÀNG?

Về cơ hội việc làm, bán hàng là công việc có nhiều cơ hội nhất trên thị trường lao động hiện nay, đặc biệt đối với các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp. Trong doanh nghiệp, nhân viên kinh doanh luôn là những người có nhiều cơ hội thăng tiến nắm giữ các vị trí quan trọng. Theo thống kê của S&P 500, hơn 65% các CEO bắt đầu sự nghiệp bằng nghề bán hàng và 97% doanh nhân từng trải qua công việc bán hàng trong suốt hành trình của mình. Bán hàng được đánh giá là công việc mang lại nhiều cơ hội thử thách bản thân; rèn luyện các kỹ năng như giao tiếp, thương lượng, xây dựng và khai thác các mối quan hệ cho công việc. Dù định hướng lâu dài của bạn là gì, bạn cũng nên thử thách bản thân để khám phá điểm mạnh, điểm yếu, đánh thức các tiềm năng bằng nghề bán hàng.

VÌ SAO CHỌN KIOTVIET ĐỂ KHỞI NGHIỆP?

Kiotviet là lựa chọn số 1 dành cho các bạn có kế hoạch khởi nghiệp hoặc định hướng trở thành người bán hàng chuyên nghiệp. Tại KiotViet, ngoài được đào tạo bài bản theo chương trình kết hợp khoa học giữa lý thuyết và thực hành, thực tập sinh có cơ hội gặp gỡ, trao đổi trực tiếp và xây dựng mối quan hệ với các chủ kinh doanh, quản lý cấp cao của mạng lưới phân phối hàng hóa và kinh doanh dịch vụ, đây sẽ là tiền đề tốt để các bạn thành công với nghề bán hàng và chinh phục mọi công việc trong tương lai, nhanh chóng vươn lên các vị trí quan trọng trong doanh nghiệp hoặc khởi nghiệp.

KHÔNG CHỈ LÀ THỰC TẬP

Tham gia Chương trình "Thực tập sinh kinh doanh 2015" tại Kiotviet.com, thực tập sinh sẽ được giao các nhiệm vụ quan trọng từ dễ đến khó dưới sự hướng dẫn và giám sát của các quản lý. Sau mỗi nhiệm vụ, các bạn sẽ có cơ hội tự nhận xét, nhìn nhận rõ ràng về những điểm đã làm được, những điểm chưa làm được, nguyên nhân và giải pháp cho những điểm yếu. Đây là chương trình không dành cho các bạn muốn cưỡi ngựa xem hoa hay làm chân sai vặt khi thực tập tại các doanh nghiệp.

HÃY THAM GIA NGAY HÔM NAY

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, cần một công việc có thu nhập, muốn hoàn thiện bản thân và khao khát thành công, hãy tham gia ngay hôm nay với Thử thách thứ nhất – hồ sơ ứng viên. Hãy cho chúng tôi biết về bạn, ước mơ và khao khát của bạn, hãy trở thành người chiến thắng trong thử thách đầu tiên. Hồ sơ gửi về:

Qua email:

chau.nguyen@citigo.com.vn

Hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:

TP.HCM: Lầu 6 – Khu B, Tòa nhà WASECO, Số 10 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình

Hà Nội: Tầng 5, Toà nhà HTP, 434 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng

Hạn cuối nhận hồ sơ: Ngày 15 tháng 4 năm 2015

Thông tin về công ty: http://www.kiotviet.vn/ve-ki-ot-viet/

Mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ: (+84-8) 6253 3433

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày