Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 

Gợi ý 4 mặt hàng KINH DOANH ĐỒ TRANG TRÍ NHÀ CỬA cuối năm

Thời điểm cuối năm được coi là thời gian đỉnh điểm để tiêu thụ hàng hoá, đặc biệt là các mặt hàng dành cho Tết. Người kinh doanh nào cũng đau đáu về phương án kinh doanh trong dịp này để không bỏ lỡ cơ hội một năm chỉ có một lần. Kinh doanh đồ trang trí nhà cửa cũng là một ý tưởng được nhiều người lựa chọn. Vậy cùng xem với phương án này thì những sản phẩm nào sẽ là phù hợp nhất.

goi-y-4-mat-hang-kinh-doanh-do-trang-tri-nha-cua-cuoi-nam-1

1. Tranh ảnh linh vật của năm mới

Năm mới 2018 là năm Mậu Tuất nên chắc hẳn những tranh ảnh có hình những chú chó sẽ được săn lùng rất nhiều. Hiện nay, các gia đình thường ưa chuộng những loại tranh ảnh nổi, chất liệu nhựa bóng, cứng cáp. Ngoài ra thì những hình ảnh em bé ôm thỏi vàng, tiên đồng ngọc nữ hay những cành mai vàng đào thắm cũng đều là những sản phẩm mà cứ Tết đến xuân sang là không đủ hàng để bán cho khách. Bởi lẽ, không chỉ có gia đình mà cả những công ty, cửa hàng, văn phòng hay trường học cũng đề tìm mua để trang trí tạo không khí đón xuân. Giá của những sản phẩm này dao động từ 50.000-300.000đ tuỳ vào mức độ tinh xảo và cầu kì cũng như kích thước của sản phẩm. Đây là một gợi ý rất lý tưởng cho ai muốn đẩy mạnh kinh doanh đồ trang trí nhà cửa vào dịp cuối năm.

2. Câu đối

“Thịt mỡ dưa hành câu đối đỏ

Câu nêu tràng pháo bánh chưng xanh"

Đã từ lâu câu đối đỏ đã trở thành một hình ảnh không thể thiếu trong mỗi dịp năm mới. Màu đỏ của câu đối kết hợp cùng màu xanh của bánh chưng chính là 2 màu sắc vừa nhộn nhịp lại đầy ấm cúng khiến người ta nghĩ về Tết cổ truyền. Hơn nữa, những câu đối còn mang rất nhiều ý nghĩa về trí tuệ, ước muốn, lời chúc,... của người treo và cả của người viết hay người đem tặng. Ngày này dù hình ảnh ông Đồ viết chữ không còn nhiều, nhưng nhà nhà vẫn rất ưa chuộng những câu đối đỏ để treo trong nhà. Vì thế, những sản phẩm câu đối in sẵn, trên rất nhiều loại chất liệu khác nhau như vải, giấy, bìa,... kèm theo những dòng chữ được viết bằng kim tuyến lung linh, rực rỡ được hỏi mua rất nhiều. Cũng như tranh ảnh, giá cả của câu đối cũng xê dịch theo chất liệu và kích thước, thông thường có giá từ vài chục lên tới vài trăm nghìn một cặp.

goi-y-4-mat-hang-kinh-doanh-do-trang-tri-nha-cua-cuoi-nam-2

3. Đèn lồng

Đèn lồng vốn bắt nguồn từ Trung Quốc nhưng đã xuất hiện ở nước ta từ khá lâu và được rất nhiều gia đình Việt Nam sử dụng. Đèn lồng truyền thống có màu đỏ, hình tròn nhưng ngày nay đã có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc mới lạ hơn. Tuy vậy, trong dịp Tết, khách hàng vẫn thường hỏi mua những chiếc đèn lồng truyền thống nhiều hơn, hay ít nhất là những chiếc đèn màu đỏ, bởi theo quan niệm của nhiều người thì màu đỏ mới là màu sắc mang lại may mắn, hơn nữa lại tạo được không khí Tết và mang lại cảm giác ấm cúng nhiều hơn. Hãy lưu ý điều này khi nhập hàng kinh doanh đồ trang trí nhà cửa cuối năm để không rơi vài tình trạng hàng tồn kho quá nhiều sau Tết. Ngày nay, đèn lồng hầu hết đã được chuyển sang làm bằng chất liệu vải chuyên dụng, rất đẹp mắt và bền màu, có thể sử dụng được trong thời gian dài. Kích thước của đèn lồng rất đa dạng, có những chiếc đèn nhỏ xíu để treo trên cây, nhưng cũng có những loại to hơn để trang trí nhà cửa. Cũng như nhiều mặt hàng khác, kích thước và mức độ cầu kì của sản phẩm sẽ quyết định giá cả. Với nhiều những sản phẩm cùng nhiều mức giá khác nhau như vậy, việc sử dụng một phần mềm quản lý bán hàng là rất cần thiết. Đặc biệt trong dịp cuối năm, lượng khách lớn dồn dập sẽ khiến bạn rất khó kiểm soát nếu không có sự trợ giúp của phần mềm này.

4. Dây kim tuyến, đèn nhấp nháy

Đây có lẽ là những sản phẩm thông dụng nhất trong ngày Tết, hầu như bất cứ gia đình nào cũng sử dụng. Thông thường khách thường mua để trang trí lên những câu đào, cây quất tạo thêm sắc màu. Giá của một chiếc dây kim tuyến nhiều màu sắc chỉ khoảng 10.000đ, đèn nháy có giá từ 15.000-20.000đ. Đa phần khách thường mua từ 2-3 bộ một lúc. Những vật dụng này dủ nhỏ, ít tiền nhưng lại có giá trị rất lớn giúp tạo không khí Tết trong căn nhà, làm nổi vật các khu vực trang trí trong gia đình, vì thế đây mới chính là món đồ giúp mang lại lợi nhuận cao cho các chủ cửa hàng trong thời điểm cuối năm này.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày