Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
28/05/2021 18:09:59

Gói vay vốn kinh doanh lên đến 500tr dành riêng cho khách hàng của KiotViet

Nhằm hỗ trợ các chủ cửa hàng tiếp cận nguồn vốn uy tín để nhập hàng, mở rộng quy mô...mới đây KiotViet đã chính thức hợp tác cùng Easy Credit cung cấp gói Vay Tín chấp bổ sung vốn kinh doanh dành riêng cho các chủ shop của KiotViet với hạn mức cao lên đến 500tr và lãi suất cực kì ưu đãi.

KiotViet-hop-tac-Easy-Credit

1. KiotViet liên kết cùng đối tác tài chính Easy Credit, sát cánh hỗ trợ vốn cho chủ kinh doanh

Đối với công việc kinh doanh, vốn đóng vai trò vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển của cửa hàng. Nếu có nguồn vốn đủ lớn, chủ shop dễ dàng nhập hàng mới, phát triển thêm các dòng hàng “hot” để kịp thời phục vụ vào mùa cao điểm mua sắm. Ngoài ra, chủ shop dễ dàng đầu tư thêm thiết bị - cơ sở vật chất; trang hoàng cửa hàng và hỗ trợ chi phí vận hành và duy trì mặt bằng kinh doanh.

Các cửa hàng có nguồn vốn lớn thêm vào đó còn có thể tăng cường các hoạt động tiếp thị và quảng cáo trực tuyến tại các trang mạng xã hội; trang thương mại điện tử - những kênh bán hàng online số một hiện nay để tiếp cận thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

Với sứ mệnh luôn hỗ trợ & đồng hành cùng các chủ kinh doanh, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của vốn đối với mỗi cửa hàng. Vì vậy mới đây KiotViet đã chính thức hợp tác cùng đối tác tài chính Easy Credit đem đến gói vay tín chấp bổ sung vốn kinh doanh kịp thời dành riêng cho khách hàng của KiotViet lên đến 500 triệu đồng với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi.

2. Những ưu đãi đặc biệt khách hàng KiotViet nhận được khi vay vốn qua đối tác Easy Credit

Gói vay tín chấp bổ sung vốn kinh doanh dành riêng cho những khách hàng của KiotViet với nhiều ưu đãi đặc biệt:
- Hạn mức vay linh hoạt, đến 500 triệu đồng
- Lãi suất tốt nhất thị trường, chỉ từ 1.48%/ tháng (ưu đãi đặc biệt so với lãi suất 1.8%/tháng của khách hàng thông thường)
- Thủ tục đơn giản, nhận tiền ngay trong ngày
- Thời gian vay linh động, lên đến 36 tháng

Là đơn vị trung gian kết nối khách hàng với đối tác tài chính, chủ shop dễ dàng đăng ký vay vốn Easy Credit trên nền tảng KiotViet mà không cần liên hệ phức tạp nhiều đầu mối như trước. Đặc biệt, với quy trình xét duyệt trực tuyến, khách hàng có thể nhận ngay vốn chỉ trong vòng 24 giờ từ thời điểm nhận đủ hồ sơ. Easy Credit luôn ưu tiên hỗ trợ duyệt hồ sơ của khách hàng KiotViet trước những khách hàng khác.

Với sự hợp tác giữa 2 đơn vị, chúng tôi mong rằng gói vay với những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng KiotViet của đối tác tài chính Easy Credit sẽ giúp các chủ shop gia tăng nguồn vốn, nâng cấp kinh doanh hiệu quả.

[ ĐĂNG KÝ VAY NGAY ]

*EASY CREDIT là thương hiệu thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực - EVNFinance.
 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm

Hãy để KiotViet đồng hành
kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162

Chăm sóc khách hàng: 1900 6522

Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.