Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
27/11/2019 17:17:48

Giải pháp quản lý bán hàng Combo hiệu quả cho dịp Tết

Tết đến Xuân về là thời điểm nhu cầu mua sắm sản phẩm theo Combo tăng cao, ví như giỏ quà, gói đồ,... Tuy nhiên khi bán hàng theo Combo các chủ cửa hàng tạp hóa thường rơi vào tình trạng vừa phải buôn bán lại vừa cần quản lý hàng hóa, đặt và nhập hàng từ nhà cung cấp để đáp ứng nhu cầu kịp thời cho khách. Chính vì vậy thường xuyên xảy ra trường hợp nhớ nhớ quên quên mà xảy ra sai sót. Nhưng nhờ giải pháp quản lý bán hàng Combo KiotViet những vấn đề này đều sẽ được giải quyết nhanh chóng.Giải pháp quản lý bán hàng Combo hiệu quả cho dịp Tết

Quản lý chặt chẽ tồn kho sản phẩm hàng hóa

Combo là hàng hóa được tạo nên từ rất nhiều nguyên vật liệu nhỏ ví dụ một giỏ quà sẽ gồm cả trà, bánh, rượu, bia,... do đó nếu không quản lý chặt chẽ bạn sẽ không thể biết số lượng hàng đang tồn là bao nhiêu. Thay vì phải nhập liệu thủ công từng sản phẩm và quản lý riêng biệt, giờ đây có KiotViet bạn đã có thể nắm bắt chắc chắn số lượng còn lại của cả Combo hàng hóa và nguyên liệu thành phần để có biện pháp nhập, đẩy phù hợp nhờ tính năng tự động cập nhật lại tồn kho mỗi khi có giao dịch bán, tạo Combo hay nhập hàng.

Giải pháp quản lý bán hàng Combo kiểm soát tập trung, tránh tồn kho vượt định mức

Giải pháp quản lý bán hàng Combo hiệu quả cho dịp Tết

Mỗi giao dịch phát sinh trên phần mềm đều được KiotViet ghi lại do đó chủ cửa hàng sẽ nắm bắt được Combo hàng hóa nào được nhiều người quan tâm nhất, những nguyên liệu thành phần có số lượng tồn ít nhiều ra sao, từ đó tạo ra các sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng và tình trạng hàng hóa ở cửa tiệm. Điều này không chỉ thúc đẩy bán hàng mà còn giúp giảm thiểu tình trạng tồn kho quá lâu khiến "om" vốn, thậm chí là phải hủy hàng hóa do quá hạn.

Tiết kiệm thời gian quản lý

Việc quản lý tập trung, tự động cập nhật và tính toán tồn kho kết hợp với cho phép kiểm kê bằng mã vạch, KiotViet đã giúp chủ cửa hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì không cần phải tra soát sổ sách, ghi chép mệt nhọc và tránh được thất thoát do sai sót khi làm thủ công.

Vửa quản lý đơn giản, sử dụng dễ dàng, hạn chế sai sót, lại còn giúp lên kế hoạch nhập hàng nhanh chóng, chính xác chỉ từ 5.000 VNĐ/ngày, vậy sao bạn còn chưa thử ngay nhỉ? Gọi ngay Hotline miễn cước tại: 1800 6162.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm