Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 

Giải nhất Quý 3 “Giới thiệu khách hàng” đã TÌM ĐƯỢC CHỦ NHÂN

Đến hẹn lại lên, vào ngày 26/10/2017, KiotViet đã tiếp tục trao Giải Nhất “Khách hàng giới thiệu khách hàng” cho gương mặt “quen thuộc” với con số ấn tượng nhất chương trình Quý 3/2017. Theo đó, 1 bộ chăn ga gối cao cấp Amando Satin từ nhà tài trợ Dem.vn chính thức thuộc về gian hàng chidinh.kiotviet.vn

giai-nhat-quy-3-gioi-thieu-khach-hang-da-tim-duoc-chu-nhan-1

Có thể nói, anh Phạm Đình Cương – chủ công ty CP Công nghệ Chí Đình là khách hàng thân thiết của KiotViet, anh đã giúp rất nhiều người quen của mình tìm được  phương pháp quản lý bán hàng hiệu quả thông qua việc sử dụng phần mềm KiotViet.

Trong buổi trao giải tại Hà Nội, đại diện bên phía anh Cương có chia sẻ: “Công việc kinh doanh đã được cải thiện và quản lý bằng phần mềm KiotViet giúp giảm bớt thời gian, tối ưu các quy trình và theo dõi hiệu quả doanh thu, lợi nhuận hàng ngày thông qua các báo cáo. Mình thấy có nhiều bạn bè kinh doanh mà chưa biết đến công cụ quản lý bằng phần mềm nên giới thiệu thôi, và kết quả là được rất nhiều người đón nhận."

Cuộc đua đang đi vào chặng cuối, liệu ai sẽ là gương mặt chinh phục Giải Nhất năm với phần thưởng Xe máy Yamaha Grande Deluxe trị giá 42.000.000 đồng?

Còn chần chừ gì nữa, gọi 1800 6162 hoặc liên hệ Nhân viên Kinh doanh để THAM GIA NGAY!

Xem thông tin chi tiết chương trình TẠI ĐÂY

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 70.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 5.000đ/ ngày