Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

FAST 24H – Cửa hàng tiện ích phục vụ mọi nhu cầu khách hàng

13/10/2022 14:31:27 Để lại bình luận

Hiện nay, cửa hàng tiện lợi và siêu thị mini đã trở thành như một trào lưu, đặc biệt tại các thành phố lớn như HCM, Hà Nội, đây cũng là 2 thành phố lớn nhất cả nước, nơi có sự phát triển, bắt nhịp nhanh chóng với xu hướng của thế giới và cũng “chịu chi” hơn. Chính vì vậy, cửa hàng tiện lợi càng có nhiều đất để “diễn”.

Cửa hàng tiện lợi  là loại hình kinh doanh cửa hàng tiện ích, giống như siêu thị mini, mặt hàng chủ yếu là các loại hàng hóa thiết yếu, một số vật dụng cần thiết cho việc sinh hoạt hằng ngày và những đồ ăn uống Fastfood … Chính những sản phẩm thiết yếu đó hằng ngày, nên những cửa hàng càng nhắm vào đúng đối tượng và nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay, đặc biệt là tầng lớp thanh niên.

fast-24h-cua-hang-tien-ich-phuc-vu-moi-nhu-cau-khach-hang-1

Đúng như tên gọi, “Fast 24h” tại địa chỉ 93 Nguyễn Khuyến – Đống Đa – Hà Nội đáp ứng đủ tiêu chí nhanh và thuận tiện của các cửa hàng tiện ích hiện nay. Tiêu chí của cửa hàng chính là mang lại sự tiện lợi cho khách hàng về thời gian mở cửa 24/24, phong phú về mặt hàng hóa, và thuận tiện về vị trí cửa hàng. Trang Chảnh - Cô chủ quán cửa hàng tiện lợi Fast 24h, với một người trẻ năng động của thế hệ 9x, thấu hiểu những nhu cầu của các bạn trẻ về một địa chỉ có thể đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm cũng như ăn uống. Chính từ đó, Fast 24h ra đời từ đấy. Với sứ mệnh mang tới sự tiện lợi, phục vụ nhanh chóng và tận tình, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, và đặc biệt không giới hạn thời gian mở cửa hàng chính là điểm đặc biệt của cửa hàng tiện ích Fast 24h.

fast-24h-cua-hang-tien-ich-phuc-vu-moi-nhu-cau-khach-hang-2

Điểm đặc biệt của cửa hàng tiện ích này chính là thời gian mở cửa 24/24, dài hơn hẳn các mô hình bán lẻ thông thường. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ dễ dàng lựa chọn hàng hóa bằng phương thức tự phục vụ, tự do lựa chọn, thoải mái ngắm nghía và  so sánh hàng hóa được bày sẵn mà không bị cản trở bởi nhân viên bán hàng.

fast-24h-cua-hang-tien-ich-phuc-vu-moi-nhu-cau-khach-hang-4

Hàng hóa cũng rất phong phú từ nước đóng chai, thức ăn ăn liền, đóng gói đóng hộp, kem, sữa, bánh kẹo các loại, một số thực phẩm nhập khẩu, đồ ăn nhanh … đều là hàng Việt Nam được nhập từ các nhà phân phối đã được cấp giấy phép hoạt động.  Hàng hóa được luân chuyển liên tục nên sẽ không bao giờ có những mặt hàng kém chất lượng, hết hạn sử dụng. Đặc biệt, đáp ứng nhu cầu của các thanh niên chuyên “ Ngủ ngày, cày đêm” thì Fast cũng có những món ăn thay đổi theo ngày như bánh bao, mì trộn, xúc xích...giá bán phải chăng, niêm yết trên bảng để mọi người dễ lựa chọn hơn. Ngoài ra, vào buổi tối, cửa hàng còn có những vị trí ngồi tám chuyện vừa thưởng thức đồ ăn của quán vừa rôm rả tâm sự với bạn bè và ngắm phố phường Hà Nội rất thú vị.

fast-24h-cua-hang-tien-ich-phuc-vu-moi-nhu-cau-khach-hang-5

Tại Fast 24h các mặt hàng đều được niêm yết giá cả một cách rõ ràng để người mua không phải tốn công hỏi giá, mặc cả, vừa tiết kiệm thời gian và tạo một tâm lý thuận mua, vừa bán rất thoải mái cho tất cả mọi người. Thanh toán tại cửa hàng tiện ích Fast 24h rất thuận tiện vì hàng hóa gắn với mã vạch, mã số được đem ra quầy tính tiền bằng máy và tự động in hóa đơn bằng phần mềm bán hàng chuyên nghiệp. “Mọi sự chuẩn bị của Fast 24h đều nhằm mang tới cho khách hàng sự hài lòng, thuận tiện và nhanh chóng nhất. Bản thân Fast 24h là 1 cửa hàng tiện lợi nên bản thân shop cũng rất mong muốn tìm được những công nghệ đáp ứng được nhu cầu đó và phần mềm quản lý bán hàng KiotViet là 1 trong những cái tiện lợi mà shop đã tìm được” – Ngân HàQuản lý Fast 24h chia sẻ thêm.

fast-24h-cua-hang-tien-ich-phuc-vu-moi-nhu-cau-khach-hang-6

Dự định trong tương lai, Fast 24h sẽ nhân rộng mô hình cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc để mang lại sự tiện lợi phục vụ nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa. Mong rằng, với định hướng phát triển cùng sự tận tâm phục vụ khách hàng, Fast 24h sẽ ngày càng phát triển và mang tới nhiều dịch vụ tiện lợi, nhanh chóng hơn như đúng cái tên “Fast 24h”.

 

FAST 24H

Địa chỉ: 93 Nguyễn Khuyến – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 091.340.48.84

Facebook: https://www.facebook.com/fast24h/?ref=hl

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày