Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
05/11/2018 08:35:45

Dogily.vn – Cún cưng của mọi nhà

Anh chàng hotboy Vi Dũng đã xây dựng thành công thương hiệu Dogily với mong muốn mang đến cho cộng đồng yêu cún cưng những chú chó đẹp thuần chủng, trung thành và gắn bó như một thành viên thực sự trong mỗi gia đình.

Nắm bắt cơ hội kinh doanh, dám thử sức.
Ngay từ nhỏ Vi Dũng, đã có một niềm yêu thích đặc biệt với chó mèo. Anh ấp ủ một ước mơ xây dựng riêng cho mình một trang trại chó, một chuỗi hệ thống dịch vụ thú cưng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Dám ước mơ dám làm, anh tìm kiếm những người có cùng chung niềm yêu thích giống mình để cùng xây dựng thương hiệu Dogily.vn, anh đánh giá đây là một thị trường vô cùng tiềm năng, và nó mang lại những giá trị tinh thần vô cùng to lớn cho mọi người.
Đã rất nhiều người thân tỏ ra nghi ngại về dự định của anh, mọi người khuyên ngăn, lo sợ anh còn quá trẻ, làm lớn rồi phá sản. Anh Dũng lạc quan nói rằng: Mình luôn luôn nghĩ trong đầu là muốn thành công thì khao khát thành công phải lớn hơn nỗi sợ bị thất bại, nên mình càng phải làm đến cùng”

Có chiến lược kinh doanh “thức thời”
Để tiếp cận được nhiều khách hàng từ mọi miền đất nước, Anh Dũng chủ động xây dựng fanpage và website riêng. Chỉ một thời gian ngắn, fanpage "Dogily.vn - Nhập khẩu và nhân giống chó cảnh cao cấp" của anh đã đạt trên 30.000 lượt likes, được nhiều khách hàng quan tâm biết đến. Một trong những bí quyết của anh đã áp dụng thành công, đó chính là thường xuyên livestream trên trang cá nhân, chia sẻ các hình ảnh/video để “khoe” về những chú cún cũng như tư vấn cho mọi người cách chăm sóc - nuôi dạy thú cưng. “Nhờ livestream, và chăm chỉ cập nhật hình ảnh của những chú cún nhà nuôi, mình không tốn kém chi phí quảng cáo facebook, lại còn có thêm nhiều cơ  hội tương tác trực tiếp với mọi người"

Khi được hỏi về một trong những khó khăn lớn nhất anh đã vấp phải, anh Dũng kể lại, anh bắt đầu kinh doanh từ tháng 4 năm 2018, đúng thời điểm bắt đầu vào mùa hè, nắng nóng, chó dễ bị sốc nhiệt và bệnh dịch phát triển, chỉ cần một chút sơ suất, một hoặc hai chú chó mắc bệnh có thể lây lan ra cả đàn. Anh đứng trước áp lực rất lớn, vừa phải lo cách chăm sóc tốt cho chó ở trang trại, xoay xở tiền nong mua thuốc và các trang thiết bị phòng ngừa dịch bệnh.
Đồng thời, phải luôn thật sát sao tình hình của những chú chó mới được về nhà chủ, để có thể kịp thời hỗ trợ khách hàng, khi xảy ra bất cứ tình huống nào. Anh tâm sự: “chúng tôi cam kết đặt sức khỏe và cuộc sống của cún cưng lên trên hết trong toàn bộ hoạt động của Dogily, luôn đồng hành cùng khách hàng bất cứ lúc nào”.

Chỉ trong vòng 6 tháng, mô hình kinh doanh của anh ngày càng phát triển mạnh. Với hệ thống trang trại Dogily Kennels (nhân giống, mua bán chó akita, shiba inu, alaska, corgi, bulldog, border collie, pug, phốc sóc, poodle, malinois, golden, labrador retriever…). Doanh thu đều đặn, có tháng lợi nhuận lên đến hơn 200 triệu, Tuy rằng hoạt động ở Hà Nội nhưng 60% doanh thu của Dogily tới từ các khách hàng tại TP Hồ Chí Minh và các thành phố khác trên cả nước. Anh Dũng và đội ngũ Dogily của mình tự tin tiếp tục mở rộng chuỗi thương hiệu phụ kiện thú cưng DogilyPetshop 2 cơ sở trong Nam và 1 cơ sở ngoài Bắc.

Do tính chất công việc phải thường xuyên đi lại, cần có thời gian chăm sóc thú cưng ở trang trại, cửa hàng, và tư vấn cho từng khách. Anh đã chủ động lựa chọn và áp dụng KiotViet trong khâu quản lý bán hàng. Vì vậy, trong những lần bận rộn di chuyển Nam Bắc, anh Dũng dễ dàng nắm bắt được toàn bộ hoạt động kinh doanh của hệ thống, doanh thu, tồn kho..v..v.. từ xa, ngay trên điện thoại.
Anh chia sẻ thêm: “Một trong những điều mình ưng ý nhất là việc quản lý chi nhánh rất tiện, mang lại báo cáo trực quan nhất so sánh giữa các chi nhánh với nhau, căn cứ vào đó mình xây dựng được một chiến lược kinh doanh phù hợp”.

Văn phòng giao dịch: 860 Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chi nhánh Tphcm: 272/16 đường Nguyễn Tiểu La, quận 10, Tphcm.

DogilyPetshop: 209 đường Nước Phần Lan, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Trang trại nhập khẩu, nhân giống chó cảnh Dogily Kennels: Thôn 3, xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Website: dogily.vn

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/DogilyPetshop

 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày
Chuyên mục: Khách hàng

 

Xem thêm

Hãy để KiotViet đồng hành
kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162

Chăm sóc khách hàng: 1900 6522

Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.