Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
08/07/2020 15:39:30

Điểm mặt 5 lí do bạn có thể kiếm bộn tiền nhờ kinh doanh online

Nhu cầu tiếp cận khách hàng mới và gia tăng doanh số luôn là câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong đầu của dân kinh doanh mỗi ngày. Kinh doanh online chính là một trong những chiếc chìa khóa có thể giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

1/ Kinh doanh online giúp mở rộng thị trường nhanh chóng

Ngày nay sức cạnh tranh trên thị trường bán lẻ ngày càng khốc liệt. Hành vi mua hàng trực tuyến ngày càng gia tăng, con người dường như ngày càng trở nên lười đi khi có công nghệ hỗ trợ. Thêm vào đó là số lượng người dùng Internet hiện nay tại việt nam đã chiếm đến 70%. 

Chắc chắn việc kinh doanh online sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng nhanh hơn và nhiều hơn so với việc chỉ tiếp cận khách hàng thông qua cửa hàng truyền thống.Khách hàng sẽ không chỉ loanh quanh khu vực cửa hàng của bạn nữa mà sẽ là quy mô toàn quốc.

Xem thêm: Bí quyết kinh doanh online hiệu quả từ con số 0

 

2/ Kinh doanh online giúp bạn hiểu rõ hành vi khách hàng

Kinh doanh online có những công cụ hỗ trợ tuyệt vời giúp khắc họa hành vi mua hàng của khách hàng một cách rõ nét mà kinhdoanh truyền thống không thể làm được. Bạn có thể biết được khách hàng đến từ nguồn nào (tìm kiếm trên google, quảng cáo trên Facebook hay từ các bài PR trên báo chí,…), khách hàng quan tâm nội dung gì (khách hàng tìm từ khóa gì, họ tìm kiếm những sản phẩm gì, họ đọc những bài viết nào,…). 

Mọi nhất cử nhất động của khách hàng đã nằm trong tay bạn và bây giờ bạn có thể tung tuyệt chiêu để chốt đơn, hoặc thậm chí remarketing – tiếp thị lại tới những khách hàng cũ để thuyết phục, nhắc nhở họ mua hàng.

3/ Kinh doanh online cần ít vốn hơn

Với kinh doanh truyền thống, bạn sẽ phải trả rất nhiều chi phí như thuê mặt bằng, nhân viên và các chi phí phát sinh khác. Nhưng với kinh doanh online, bạn sẽ tiết kiệm được hơn rất nhiều. Chỉ với một chiếc máy tính và một vài công cụ hỗ trợ, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một website hay Fanpage trong tíc tắc.

Chi phí tiết kiệm được hãy dành cho việc marketing, quảng bá sản phẩm để tiếp cận thêm nhiều khách hàng vàchi trả cho khâu vận chuyển, giao hàng tới người tiêu dùng.

4/ Kinh doanh online mang lại dự tự do thoải mái trong công việc

Việc kinh doanh online sẽ khiến cho bạn cảm thấy không bị gò bó như kinh doanh truyền thống. Thay vì bắt buộc phải có mặt tại cửa hàng thì nay bạn chỉ cần sở hữu 1 chiếc máy tính xách tay hay một chiếc điện thoại thông minh và ở bất cứ đâu chỉ với mạng Internet là bạn đã có thể dễ dàng quản lý công việc kinh doanh của mình.

5/ Kinh doanh online dành cho tất cả mọi người

Nhiều người quan điểm rằng việc tiếp cận công nghệ mới và hiện đại sẽ ngốn chi phí lớn và chỉ dành cho những doanh nghiệp có quy mô nhất định, đây hoàn toàn là một quan điểm sai lầm. Bạn hoàn toàn có thể kiếm bộn tiền nhờ kinh doanh online với công nghệ hiện đại, những phần mềm hỗ trợ kinh doanh nhanh – gọn chỉ với một mức chi phí cực thấp.

 
Phần mềm KiotViet sẽ giúp bạn làm điều đó với một chi phí cực thấp, chỉ từ  6.000 VNĐ/ngày bạn có thể sở hữu ngay một tài khoản quản lý bán hàng đa kênh tiện dụng, dù ở bất cứ đâu bạn cũng có thể kiểm soát toàn bộ hàng hóa, khách hàng cũ, khách hàng mới, hàng tồn kho,… một cách tiện lợi mà không cần nhân viên hỗ trợ.

Với các lí do trên, KiotViet tin chắc rằng bạn đã hoàn toàn sẵn sàng mở rộng việc kinh doanh của mình bằng cách bán hàng online cùng KiotViet.

Đăng ký ngay chương trình dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng KiotViet trong 10 ngày, bạn hoàn toàn có thể tạo ra đột phá mới trong việc kinh doanh và gia tăng doanh số thần tốc cùng đội ngũ hỗ trợ của KiotViet, chúng tôi sẽ giúp bạn quản lý đồng bộ các kênh bán hàng online trên một nền tảng, cập nhật tồn kho, lên đơn hàng, kết nối với các hãng vận chuyển chỉ trong tík tắk.
Các bạn có thể đăng ký trải nghiệm thử tại đây! 

Dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm