Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
25/11/2019 15:14:18

Quản lý khuyến mại nhà hàng hiệu quả cùng KiotViet

Càng đến cuối năm, nhu cầu ăn uống bước vào giai đoạn cao trào, do đó để thu hút khách hàng hiệu quả, khuyến mãi là một trong những hình thức được không ít chủ kinh doanh áp dụng. Tuy nhiên, các chương trình khuyến mại cho nhà hàng tương đối phức tạp và rất khó để triển khai và quản lý. Vì vậy, sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng KiotViet để quản lý khuyến mại là một phương pháp hữu hiệu nhất hiện nay.

DỄ DÀNG QUẢN LÝ CÙNG LÚC NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

Với KiotViet bạn dễ dàng triển khai và quản lý đông thời nhiều chương trình khuyến mại phù hợp với nhà hàng như: Giờ vàng, Tặng điểm tích lũy, giảm giá trên hóa đơn... mà chẳng sợ nhầm lẫn giữa các chương trình khi triển khai cùng lúc.

Bên cạnh đó, phần mềm cho phép chủ tiệm nhà hàng dễ dàng thiết lập áp dụng riêng biệt từng cái hoặc gộp các chương trình khuyến mại ngay trên phần mềm. Dễ dàng cài đặt khoảng thời gian, bảng giá khuyến mại sẽ hết liệu lực khi chương trình kết thúc nhằm hạn chế tối đa tình trạng sai sót, triển khai quá hoặc kết thúc trước kế hoạch đề ra.
 

 

TÍNH TOÁN CHÍNH XÁC GIÁ TIỀN, TRÁNH NHÂN VIÊN GIAN LẬN

Toàn bộ thông tin khuyến mại được chủ cửa hàng tạo trên phần mềm, CHÍNH XÁC và CHI TIẾT từng hình thức khuyến mại, không còn tính toán thủ công. Khi phát sinh giao dịch thanh toán, các chương trình khuyến mại sẽ tự động giảm tiền hóa đơn một cách chính xác. Tình trạng nhầm lẫn giá tiền thanh toán khi triển khai khuyến mại sẽ không còn.

Không chỉ vậy, tất cả cả hóa đơn khi áp dụng khuyến mại đều được phần mềm tính toán tự động, ghi nhận lại trên phần mềm. Điều này giúp bạn hạn chế tối đa rủi ro thất thoát do nhân viên gian lận để trục lợi. 

 

quản lý khuyến mại

ĐỐI SOÁT, TRA CỨU THÔNG TIN KHI GẶP VẤN ĐỀ CHỈ LÀ CHUYỆN NHỎ

Thông tin khuyến mại được in chi tiết, rõ ràng trên hóa đơn thanh toán của khách hàng. Bên cạnh đó, hệ thống cũng lưu lại mọi lịch sử giao dịch một cách chi tiết chi tiết giúp bạn có thể dễ dàng tra soát khi có vấn đề phát sinh vấn đề như: giảm giá nhầm gói dịch vụ, Khuyến mãi nhầm chương trình cho khách ,...

quản lý khuyến mại

Kết luận: Sử dụng KiotViet, chủ nhà hàng hoàn toàn yên tâm nâng cao doanh số thông qua chương trình khuyến mại như: Giảm giá hóa đơn,Tặng điểm tích lũy, Ưu đãi khách hàng VIP,... mà chẳng sợ áp dụng sai khi triển khai cùng lúc.

 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm