Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 

Đào tạo bán lẻ hiện đại: TĂNG DOANH THU BỀN VỮNG

Tăng trưởng doanh thu luôn là mục tiêu và là đích đến cuối cùng của mọi hoạt động bán lẻ. Bởi trong lĩnh vực này thì doanh thu được xem là thước đo tác động đến kinh doanh của cửa hàng.

Hiện nay, sự cạnh tranh khắc nhiệt của thị trường bán lẻ với sự tham gia của nhiều đơn vị lớn nhỏ trong và ngoài nước khác nhau cùng nhiều cách thức bán hàng và hàng hóa mới, các chuỗi cửa hàng tiện lợi cùng các lợi thế về mặt hàng cũng như các chiến dịch khuyến mãi lớn nhằm thu hút khách hàng đang dần tạo ra áp lực cạnh tranh lên chính các đơn vị, cửa hàng bán lẻ vừa và nhỏ, do vậy, các cửa hàng bán lẻ vừa và nhỏ nếu vẫn muốn giữ được mục tiêu tăng trưởng thì cần có một sự đổi mới toàn diện về cách thức bán hàng cũng như quản lý hàng hóa và khách hàng.

Vậy áp lực cạnh tranh đó là gì? Những đơn vị, cửa hàng vừa và nhỏ cần làm gì để bắt kịp xu hướng mới, vượt qua áp lực cạnh tranh và hướng tới tăng doanh thu bền vững?!

Câu hỏi này cùng những câu chuyện về việc tăng trưởng trong lĩnh vực bán lẻ hiện đại sẽ được giải đáp và chia sẻ trong buổi  “Đào tạo bán lẻ hiện đại. TĂNG DOANH THU BỀN VỮNG” được tổ chức tại: Golden Lotus, 105B - Hà Huy Giáp, P.Quyết Thắng, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vào thứ 7, ngày 19/3/2016.
Banner hoi thao Dong Nai 640px
Buổi đào tạo với sự góp mặt của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ với kinh nghiệm lâu năm và kiến thức về chiến lược phá triển bền vững:

- Ông Mai Hoàng Phương – CEO chuỗi 20 cửa hàng giày JUNO, Chuyên gia tư vấn cấp cao quỹ đầu tư Mekong Capital.

Ông còn được biết tới là nhà đồng sáng lập quỹ đầu tư SeedCom, người tạo dựng nhiều công ty startup "đình đám" ở Việt Nam như:The Coffee House, Tiki.vn, giaohangnhanh.vn, Concung,...

Bằng câu chuyện từ kinh nghiệm thực tế cũng những chia sẻ từ người được xem là “nguồn cảm hứng trong phát triển hệ thống bán lẻ”, ông Mai Hoàng Phương luôn có những bài học, lời khuyên và những case study đắt giá cho bất cứ những người kinh doanh bán lẻ hoặc đang và sẽ có ý định mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình.

- Ông Nguyễn Duy Linh - Quản lý quỹ đầu tư Seedcom chuyên đầu tư và hệ thống bán lẻ

Ông cũng là một trong những nhà đồng sáng lập quỹ đầu tư SeedCom và được biết đến là đầu tư và chuyên gia tư vấn phát triển cho dự án chuỗi The Coffee House với doanh thu trung bình của mỗi cửa hàng này khoảng trên 20 triệu đồng/ngày và đã đạt tới điểm hòa vốn chỉ sau vài tháng hoạt động. Mới ra mắt được hơn 1 năm nhưng The Coffee House đã có 12 cửa hàng tại Sài Gòn và vừa khai trương một cửa hàng ngay trung tâm Hà Nội.

Cùng với mục tiêu “Chuyển giao công nghệ cho nhà bán lẻ khu vực 2 của KiotViet” buổi đào tạo tại Đồng Nai chính là một trong chuỗi các sự kiện được tổ chức bởi Intel và Phần mềm quản lý bán hàng phối hợp thực hiện với mong muốn kết nối những người bán lẻ trong nước với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này nhằm tạo không gian chia sẻ, cơ hội học hỏi và cùng tiến tới mục tiêu chung là tăng cường sức mạnh cạnh tranh cũng như tối ưu hóa doanh thu cho những nhà bán lẻ vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Tại đây, ngoài việc tham gia miễn phí, cơ hội trao đổi cùng chuyên gia và giải đáp thắc mắc về lĩnh vực bán lẻ thì những người tham gia còn có cơ hội nhận được bộ máy tính siêu di động Intel NUC trị giá 6.500.00 vnđ và rất nhiều phần quà hấp dẫn khác.

 

Tham khảo thêm về thông tin buổi đào tạo tại đây: https://www.kiotviet.vn/hoi-thao-dong-nai/ 

Thông tin sự kiện:

“ Đào tạo bán lẻ hiện đại: TĂNG DOANH THU BỀN VỮNG”

Thời gian: 8:30 – 11:30 | Thứ 7, ngày 19 tháng 3 năm 2016

Địa điểm: Golden Lotus, 105B - Hà Huy Giáp, P. Quyết Thắng, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Hotline: 090 482 3883

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày