Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
13/03/2015 17:32:23

Citigo trở thành hội viên của VINASA và Hiệp hội bán lẻ Việt Nam

Ngày 5/11/2014, Công ty TNHH Phần mềm Citigo, đơn vị phát triển phần mềm quản lý bán hàng KiotViet đã chính thức trở thành Hội viên của Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam VINASA. Đây là bước tiến đột phá, thể hiện những đóng góp của đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật của Citigo nói chung, phần mềm quản lý bán hàng KiotViet nói riêng đã được ghi nhận trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam.

hoi vien vinasa

VINASA là tổ chức chính thức của các doanh nghiệp phần mềm trong cả nước. Ra đời trong bối cảnh ngành công nghiệp phần mềm được Đảng, Nhà nước xác định là ngành kinh tế mũi nhọn, có vai trò quyết định đối với sự phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin tại Việt Nam, VINASA đã khẳng định được vị trí, vai trò định hướng đối với ngành công nghiệp phần mềm tại Việt Nam.

Cùng với việc trở thành hội viên chính thức của VINASA, sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng KiotViet của Citigo cũng được Hiệp hội bán lẻ Việt Nam đánh giá là một trong những phần mềm uy tín, chất lượng, có đóng góp quan trọng trong lĩnh vực bán lẻ tại Việt Nam. KiotViet là sản phẩm được Hiệp hội bán lẻ Việt Nam khuyên dùng cho các doanh nghiệp bán lẻ.

Việc trở thành Hội viên của VINASA và Hiệp hội bán lẻ Việt Nam sẽ là bước đệm cho hoạt động của Citigo và Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày