Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Citigo trở thành hội viên của VINASA và Hiệp hội bán lẻ Việt Nam

13/03/2015 17:32:23 Để lại bình luận

Ngày 5/11/2014, Công ty TNHH Phần mềm Citigo, đơn vị phát triển phần mềm quản lý bán hàng KiotViet đã chính thức trở thành Hội viên của Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam VINASA. Đây là bước tiến đột phá, thể hiện những đóng góp của đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật của Citigo nói chung, phần mềm quản lý bán hàng KiotViet nói riêng đã được ghi nhận trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam.

hoi vien vinasa

VINASA là tổ chức chính thức của các doanh nghiệp phần mềm trong cả nước. Ra đời trong bối cảnh ngành công nghiệp phần mềm được Đảng, Nhà nước xác định là ngành kinh tế mũi nhọn, có vai trò quyết định đối với sự phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin tại Việt Nam, VINASA đã khẳng định được vị trí, vai trò định hướng đối với ngành công nghiệp phần mềm tại Việt Nam.

Cùng với việc trở thành hội viên chính thức của VINASA, sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng KiotViet của Citigo cũng được Hiệp hội bán lẻ Việt Nam đánh giá là một trong những phần mềm uy tín, chất lượng, có đóng góp quan trọng trong lĩnh vực bán lẻ tại Việt Nam. KiotViet là sản phẩm được Hiệp hội bán lẻ Việt Nam khuyên dùng cho các doanh nghiệp bán lẻ.

Việc trở thành Hội viên của VINASA và Hiệp hội bán lẻ Việt Nam sẽ là bước đệm cho hoạt động của Citigo và Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày
Xem thêm

Hãy để KiotViet đồng hành kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162
Chăm sóc khách hàng: 1900 6522
Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.