Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
27/08/2018 13:56:01

Chương trình Door to Door phủ sóng các CỬA HÀNG BÁN LẺ tại Việt Nam

Trong những ngày qua, hoạt động Door to Door của KiotViet đang diễn sôi nổi trên khắp các tuyến đường tại Hà Nội và Sài Gòn. Sự xuất hiện của các chuyên viên tư vấn KiotViet được đông đảo các chủ cửa hàng bán lẻ hưởng ứng.

Hiện nay, tại Việt Nam, có đến 1,3 triệu cửa hàng bán lẻ trong số đó có đến 80% chủ cửa hàng vẫn đang quản lý cửa hàng theo phương thức truyền thống bằng sổ sách. Chắc hẳn có không ít lần bạn đau đầu bởi việc thất thoát hàng hóa, không kiểm soát được kho hàng hay đơn giản là tính toán sai thu chi báo cáo,... Nhưng bạn lại chưa có giải pháp nào để cải thiện tình hình và không biết cách ứng dụng phần mềm vào việc bán hàng.

Với sứ mệnh giúp cho hàng trăm ngàn cửa hàng nhỏ lẻ khắp Việt Nam có thể quản lý tốt hơn, kinh doanh hiệu quả hơn, phần mềm  quản lý bán hàng KiotViet giúp các chủ cửa hàng bán lẻ ở Việt Nam quản lý mọi hoạt động kinh doanh của mình.

Thông qua chương trình Door to Door, KiotViet mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích trong việc ứng dụng phần mềm vào quản lý cửa hàng và tặng những phần quà thiết thực, được đông đảo các chủ cửa hàng bán lẻ hưởng ứng.

Từ đó, thể hiện sự chuyên nghiệp, tận tâm của KiotViet đối với khách hàng. Hàng ngày, các chuyên viên của KiotViet luôn sẵn sàng  phục vụ và đồng hành kinh doanh cùng chủ cửa hàng trên mọi nẻo đường. Ở bất kỳ con phố nào đó tại Hà Nội và Sài Gòn, bạn cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh chuyên viên KiotViet đang tư vấn cho khách hàng.

KiotViet khát khao trở thành phần mềm bán hàng phổ biến nhất Việt Nam với hơn 200,000 cửa hàng sử dụng trong năm 2019. Đây không chỉ là mục tiêu phát triển công ty mà còn là kỳ vọng giúp các chủ cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam có được giải pháp quản lý cửa hàng thông minh và hữu ích nhất.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm