Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 

[CHUỖI HỘI THẢO] BỨT PHÁ ĐỂ THÀNH CÔNG 2016

Phát triển kinh doanh bán lẻ trực tuyến.

“Bứt phá thành công 2016” là chương trình chuỗi hội thảo được Google tổ chức hoàn toàn MIỄN PHÍ cùng sự phối hợp KiotViet, Haravan, Novaon và Giaohangnhanh cho những doanh nghiệp, hộ kinh doanh vừa và nhỏ tại Tp.Hồ Chí Minh. Chương trình được thiết kế đặc biệt nhằm giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như bất kỳ ai đang có ý định khởi nghiệp, có thể thu hút được nhiều khách hàng mới và phát triển kinh doanh mạnh mẽ bằng cách sử dụng các giải pháp đơn giản và toàn diện trên các nền tảng website và quảng cáo trực tuyến.

banner_hoi-thao-mien-phi-but-pha-de-thanh-cong-2016

Chương trình diễn ra trong 3 ngày với các buổi hội thảo có nội dung dành riêng cho từng nhóm kinh doanh chuyên biệt. Những đơn vị tham gia chương trình sẽ cung cấp những giải pháp được thiết kế để phù hợp với từng đối tượng khách hàng cùng buổi tư vấn miễn phí 1/1 với các chuyên gia bán hàng trực tuyến và quảng cáo.

Ngày 26/7: Dành cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh chưa bao giờ bán hàng trực tuyến.

Ngày 27/7: Dành cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh đã từng bán hàng trực tuyến, đã có website bán hàng.

Ngày 28/7: Dành cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh đã từng bán hàng trực tuyến, chưa có website bán hàng nhưng bán trên các nền tảng mạng xã hội khác, có ít hoặc không có kinh nghiệm chạy quảng cáo trực tuyến.

Đến tham dự chương trình, các doanh nghiệp và các hộ kinh doanh sẽ được cung cấp những gói giải pháp được thiết kế tất cả trong một, giúp tiết kiệm thời gian tham dự chương trình chỉ còn 2 tiếng thay vì phải mất cả ngày làm việc để tham dự hội thảo. Các gói giải pháp bao gồm website, dịch vụ quảng cáo cùng với khoá huấn luyện nhằm giúp các các chủ doanh nghiệp, hộ kinh doanh trở thành chuyên gia bán hàng trực tuyến.

Thời gian: 26.07 – 28.07/2016 

Địa điểm: Grand Palace, 142/18 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Hòa, TP.HCM. 


Các bước để tham gia chương trình:

Bước 1: Lựa chọn ngày hội thảo phù hợp với loại hình doanh nghiệp

Bước 2: Điền form đăng kí và chọn thời gian phù hợp

  • Ngày 26/7: Dành cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh chưa bao giờ bán hàng trực tuyến. Đăng ký tại đây
  • Ngày 27/7: Dành cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh đã từng bán hàng trực tuyến, đã có website bán hàng. Đăng ký tại đây
  • Ngày 28/7: Dành cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh đã từng bán hàng trực tuyến, chưa có website bán hàng nhưng bán trên các nền tảng mạng xã hội khác, có ít hoặc không có kinh nghiệm chạy quảng cáo trực tuyến. Đăng ký tại đây

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày