Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 

Chúc mừng Giải Nhất GIỚI THIỆU KHÁCH HÀNG tháng 7/2017

Chiều ngày 23/8/2017, KiotViet trao giải nhất là một chiếc Vali Mia tháng 7/2017 cho khách hàng có giới thiệu được nhiều khách hàng nhất.

chuc-mung-giai-nhat-gioi-thieu-khach-hang-thang-72017-1

 

Giải thưởng tháng 7 đã chính thức thuộc về chị Nguyễn Thị Nhung, Giám đốc Công ty TNHH Kiwi (kinh doanh chủ yếu thuốc ho, thuốc viêm khớp, các loại thuốc gia truyền). Với việc tăng trưởng nóng của công ty, khối lượng công việc ngày một nhiều lên, khách hàng liên tục cần được tư vấn khiến chị gần như bị quá tải và gặp khó khăn trong quá trình quản lý.

Chị Nhung chia sẻ chân thành: “Trước đây mình có rất ít thời gian dành cho bản thân và gia đình vì công việc quá bận rộn. Ngày làm việc kết thúc tối muộn với rất nhiều đầu việc phải làm. Từ khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet, thời gian của mình không những được tiết kiệm tối đa mà xử lý công việc cũng đạt hiệu quả cao hơn. Quan trọng là có thể quản lý từ xa bằng điện thoại mà không cần có mặt tại cửa hàng. Và đó cũng chính là lý do mình giới thiệu cho rất nhiều khách hàng khác vì phần mềm này dễ sử dụng và giá cả hợp lý.”

Rất cảm ơn chị Nhung vì những chia sẻ trên và chúc chị ngày càng kinh doanh thành công!

KiotViet mong rằng trong thời gian tới có thể trao được nhiều giải thưởng hơn nữa để tri ân tới Quý khách hàng.

Còn chần chừ gì nữa, liên hệ Nhân viên Kinh doanh hoặc gọi 1800 6162 để tham gia ngay!

Xem thông tin chi tiết chương trình TẠI ĐÂY

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày