Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
13/03/2015 17:33:07

Chủ động quản lý chuỗi nhà hàng từ xa với KiotViet

Là quản lý nhà hàng, để điều hành tốt hoạt động kinh doanh, bạn cần phải nắm được quy trình hoạt động của các bộ phận phục vụ, thu ngân, nhà bếp. Với cách quản lý truyền thống, bạn thường xuyên phải có mặt ở nhà hàng để kiểm soát mọi hoạt động kinh doanh và xử lý các tình huống phát sinh kịp thời. Cách quản lý truyền thống đòi hỏi phải có mặt trực tiếp sẽ rất khó để bạn có thể quản lý cả chuỗi cửa hàng cùng một lúc. Tuy nhiên, với sự phát triển của internet hiện nay, bạn có thể theo dõi mọi hoạt động tại cửa hàng từ xa mà không cần phải có mặt trực tiếp. Nhất là với sự phát triển của công nghệ điện toán đám mây ứng dụng trong phần mềm quản lý bán hàng KiotViet, bạn có thể chủ động quản lý chuỗi chi nhánh nhà hàng từ xa, giúp tiết kiệm chi phí trong quản lý.

quan-ly-nha-hang-tu-xa

1. Theo dõi hoạt động kinh doanh của nhà hàng từ xa trên các thiết bị di động

Việc ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet trong công tác quản lý nhà hàng, giúp bạn có thể theo dõi mọi hoạt động của nhà hàng từ xa trên các thiết bị di động như: máy tính bảng, điện thoại, iPad… Phần mềm KiotViet, ứng dụng công nghệ điện toán đám mây nên dữ liệu luôn được lưu trữ và cập nhật liên tục. Chỉ cần sở hữu các thiết bị di động có kết nối mạng internet, bạn có thể truy cập vào gian hàng của mình ở bất cứ đâu và vào bất cứ thời điểm nào để theo dõi hoạt động kinh doanh. Thế nên, dù có sở hữu cả chuỗi cửa hàng thì bạn vẫn có thể chủ động trong hoạt động quản lý.

2. Nắm bắt toàn bộ quy trình Phục vụ - Thu ngân – Quầy Bar/Bếp

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet với nhiều tính năng hữu ích, dành riêng cho hoạt động quản lý tại các quán Bar – Café – Nhà hàng. KiotViet thiết kế màn hình dành riêng cho quản lý. Từ màn hình đó, quản lý có thể theo dõi hoạt động order của nhân viên phục vụ, theo dõi các món ăn đang được chế biến trong bếp và việc xử lý hoá đơn, các đơn đặt hàng, ghép/tách bàn của thu ngân. Nếu có các tình huống phát sinh, bạn hoàn toàn có thể tham gia vào quy trình khép kín này và xử lý tình huống kịp thời.

3. Chủ động xuất - nhập nguyên vật liệu

Chức năng quản lý từ xa của KiotViet, giúp các chủ cửa hàng hoàn toàn chủ động trong việc quyết định xuất - nhập nguyên vật liệu trong chế biến. Bạn có thể cập nhật báo cáo tồn kho ngay trên màn hình các thiết bị di động như: điện thoại, máy tính bảng, iPad,… theo thời gian thực. Do đó, bạn không cần phải có mặt tại cửa hàng 24/24h vẫn có thể chủ động trong việc điều phối nhân viên nhập nguyên vật liệu cho cân đối.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm