Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
12/12/2018 14:41:41

CHỦ ĐỘNG NHẬP HÀNG - GIẢI PHÁP THÔNG MINH TỪ KIOTVIET

Những ngày Lễ Tết đã cận kề, nhu cầu mua sắm của khách hàng bởi đó mà tăng gấp bội phần. Các chủ cửa hàng lúc này luôn bận rộn với việc quản lý hàng hóa, đặt hàng - nhập hàng từ nhà cung cấp để đáp ứng kịp thời cho khách. Tuy nhiên, nhập mã hàng nào, số lượng bao nhiêu là đủ để tránh dư thừa tồn kho, và làm thế nào để kiểm soát sát sao được thời gian giao và số lượng từng mã hàng của đơn nhập hàng luôn là bài toán đau đầu đồi với các chủ cửa hàng. Thấu hiểu được điều đó, KiotViet đã kịp thời hoàn thiện và ra mắt tính năng mới: ĐẶT HÀNG NHÀ CUNG CẤP ngay trên phần mềm quản lý bán hàng.

Nếu trước đây, KiotViet chỉ hỗ trợ lưu tạm phiếu nhập hàng, thì giờ đây, chủ cửa hàng có thể chủ động đặt hàng “trực tiếp” với nhà cung cấp ngay trên phần mềm. Tính năng “ĐẶT HÀNG NHẬP” hữu hiệu như nào, hãy tìm hiểu cùng KiotViet ngay!

Chủ cửa hàng có thể chủ động lên kế hoạch đặt hàng với nhà cung cấp để kịp cung ứng cho khách khi sắp hết hàng trong kho với gợi ý danh sách hàng hóa cần đặt hàng từ phần mềm, giúp chủ cửa hàng nhanh chóng nắm bắt, thống kê được các sản phẩm hàng hóa có mức “báo động” trong kho, tránh dư thừa hàng hóa quá nhiều.

Tiết kiệm thời gian tạo mẫu nhập hàng thủ công, gọi điện đặt hàng với nhà cung cấp. Sau khi tạo đơn order nhập hàng với nhà cung cấp, KiotViet hỗ trợ thao tác gửi email đặt hàng cho Nhà cung cấp với file excel danh sách hàng nhập được đính kèm luôn trong email. Và email được thiết kế kèm 1 nút đặc biệt “Nhận đơn đặt hàng”. Khi Nhà cung cấp kiểm tra đơn đặt hàng và click vào nút này, trạng thái phiếu đặt hàng sẽ tự động chuyển sang trạng thái “Đã xác nhận NCC”. Lúc này, chủ cửa hàng có thể yên tâm với kế hoạch đặt hàng của mình và tập trung vào khâu triển khai bán hàng.

Giữ uy tín về thời gian cung ứng hàng hóa cho khách thông qua quản lý chặt chẽ thời gian dự kiến hàng mới về: thông tin số ngày chờ ứng với mỗi phiếu đặt hàng nhập giúp cho người dùng quản lý tốt thời gian nhận hàng hay nhà cung cấp đang bị giao chậm hàng, từ đó có những quyết định phù hợp cho việc quản lý hàng hóa.

Chăm sóc khách hàng tốt hơn nhờ kiểm soát khoa học hàng hóa với số lượng tồn kho, lượng đặt nhà cung cấp sắp về ngay trên màn hình bán hàng. Chủ cửa hàng có thể quyết định số lượng hàng hóa đáp ứng nhu cầu của khách hay quyết định nhập hàng, chuyển hàng giữa các chi nhánh cho hợp lý...

Đặt hàng nhà cung cấp - Giải pháp nhập hàng thông minh cho mọi cửa hàng.
Chi tiết tính năng, Quý khách truy cập ngay: TẠI ĐÂY

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách miễn cước tại Hotline: 1800 6162
Hãy trải nghiệm KiotViet ngay!
 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày