Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
28/01/2019 16:58:17

Chọn TUỔI MỞ HÀNG đầu năm 2019 - giúp gia chủ PHÁT LỘC PHÁT TÀI!

Ông cha ta vẫn có câu: “ Đầu xuôi đuôi lọt ”, việc khai trương buôn bán, mở cửa hàng là một ngày có ảnh hưởng rất lớn đối với những người kinh doanh, với quan niệm rằng những ngày đầu năm nếu mọi việc suôn sẻ, thì cả năm theo đó cũng được tốt lành, thuận lợi.


Xông đất, mở hàng đầu năm là phong tục lâu đời của người Việt, người mở hàng là người đầu tiên bước chân vào cửa hàng, công ty, shop,.. sau khi làm lễ khai trương mở hàng. Ông chủ không được tự mở hàng khai trương cho mình.
Cho nên người xưa cẩn thận phải hẹn ai đó từ trước, để đến giờ thì đến mở hàng khai trương, tránh gặp trục trặc qua mất giờ tốt.

Người xông đất, mở hàng phải có tính cách cởi mở, khoan dung. Những ai hợp tuổi nhưng khó tính mà xông đất thì chưa chắc gia chủ sẽ gặp nhiều điều tốt lành trong năm mới. Tuyệt đối tránh thuê người đến mở hàng, xông đất chỉ để hợp tuổi khi không biết tính cách, năng lực... của họ.
Tương tự, người mở hàng có thể là giám đốc công ty hoặc thành viên ban lãnh đạo. Trường hợp giám đốc hay ban lãnh đạo đều không hợp tuổi thì chọn người thân trong nhà hay đối tác để mở hàng.

Có nhiều cách tính tuổi xông đất, mở hàng nhưng thông thường người ta hay tìm người tam hợp hay lục hợp với mình hoặc tìm người cùng niên mệnh. Vậy dịp Xuân Kỷ Hợi này, con giáp nào sẽ đem lại may mắn cho gia chủ?
Mời Quý khách hàng tham khảo bảng dưới đây:

Trích Nguồn Tham Khảo: Tử vi số

Hy vọng rằng với những gợi ý của KiotViet, quý khách hàng sẽ lựa chọn được người hợp tuổi mở hàng, tạo tiền đề cho công việc làm ăn được hưng thịnh, phát đạt và gặp nhiều may mắn.
KiotViet chúc quý khách hàng một năm mới An Khang - Thịnh Vượng!

 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày