Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
03/05/2019 09:26:05

Chẳng cần hy sinh thời gian nghỉ ngơi - doanh thu vẫn cao ngất trời

Lễ đến là khoảng thời gian mà các chủ cửa hàng luôn đau đầu nhất giữa lựa chọn đưa cả gia đình đi chơi, nghĩ dưỡng hay ở lại để theo sát nhân viên, thúc đẩy bán hàng. Làm sao để cân bằng giữa kinh doanh và nghỉ ngơi. Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết này.

Chẳng cần hy sinh thời gian nghỉ ngơi - doanh thu vẫn cao ngất trời

Tôi cũng đã từng đau đầu không biết nên đi chơi cùng gia đình hay ở nhà kinh doanh trong ngày lễ

Bạn đã từng bao giờ thấy con thấy buồn vì mỗi lần lại rủ bố chơi bóng cùng thì bì từ chối vì bố bận, vợ lại than trách "Anh lúc nào cũng chỉ công việc, công việc". Tôi thì đã rất nhiều lần chứng kiến. Nhưng thực tế có như vậy không? Đâu phải tôi ham công tiếc việc không quan tâm gia đính. Chính vì yêu thương vợ con, tôi luôn cố gắng làm việc hết sức để họ có cuộc sống no đủ.

Mỗi lần quyết tâm lên kế hoạch cho cả gia đình đi chơi nhưng rồi sát ngày hàng lại về, hoặc doanh số giảm tôi lại không thể đi chơi vì lo lắng cửa hàng mà đóng, bao tiền vốn đổ sông đổ bể hết. Chưa kể lễ tết là dịp nhu cầu mua sắm mọi mặt hàng đều gia tăng, có đôi khi chỉ bán 2 - 3 ngày lễ mà bằng doanh thu cả tháng chật vật, nên đóng cửa hàng đi chơi thì tiếc mà mở cửa cho nhân viên làm việc thì lại sợ họ chểnh mảng không làm việc hoặc gian dối nên chẳng đành lòng bỏ công bỏ việc đi chơi. Nhìn ánh mắt buồn so, thất vọng của vợ con mà tôi cũng chẳng đành lòng.

Nghĩ đi nghĩ lại có mỗi dịp Tết là chịu đóng cửa còn chả có khi nào mình nghỉ ngơi nên nhân dịp nghỉ lễ dài ngày 30/4 - 1/5 này tôi cũng muốn cùng vợ con thư giãn. Nhưng làm thế nào để cân bằng giữa nghỉ ngơi đi chơi và công việc?

Sau bao lần trăn trở cuối cùng cũng có giải pháp gỡ rối cho tôi mang tên KiotViet giúp:

Chẳng cần hy sinh thời gian nghỉ ngơi - doanh thu vẫn cao ngất trời

Nhưng giờ mọi chuyện đã khác nhờ KiotViet

Theo dõi hoạt động bán hàng từng giây, từng phút

Nắm bắt ngay giao dịch tại cửa hàng nhờ tính năng thông báo trên ứng dụng điện thoại: đơn đặt hàng mới, giao dịch mới thành công, phiếu trả hàng, sinh nhật khách hàng, cảnh báo hàng tồn kho, …

Kiểm soát chính xác số lượng tồn kho hàng hóa

Dễ dàng giám sát số lượng hàng hóa bán ra, nhập vào mà không cần có mặt tại cửa hàng hay chờ báo cáo của nhân viên.

Giám sát nhân viên không cần có mặt tại cửa hàng

Quản lý hiệu suất nhân viên dễ dàng ngay cả khi vắng mặt. Nắm bắt ngay được thời gian làm việc của từng nhân viên tại cửa hàng, số lượng hàng hóa, doanh thu của từng nhân viên

Nắm bắt doanh thu bán hàng của cửa hàng 

Báo cáo được thống kê chi tiết từng ngày từng giờ, chủ cửa hàng có thể nắm bắt tổng quan được doanh thu của từng nhân viên, từng chi nhánh ngay trên màn hình di động, được thể hiện rõ ràng, trực quan bởi các biểu đồ.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm