Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
20/04/2018 09:58:02

Cập nhật giao diện bán hàng

“Giao diện trực quan – bán hàng hiệu quả” là tiêu chí mà phần mềm quản lý bán hàng KiotViet luôn hướng tới. Cùng với việc thêm mới một số tính năng, màn hình bán hàng của phần mềm quản lý bán hàng KiotViet đã được cập nhật, đảm bảo nội dung và tiện lợi nhất cho người sử dụng.
 
giao diện bán hàng
 
Về cơ bản, bố cục của giao diện quản lý bán hàng được giữ nguyên với phần thông tin hình ảnh sản phẩm ở phía bên trái và thông tin phiếu hàng phía bên phải. Tuy nhiên giao diện và vị trí sắp xếp của các menu đã được tối ưu, giúp bạn có thể thao tác nhanh và chính xác hơn, tiết kiệm thời gian cho quy trình thanh toán.

1. Giao diện tab

Giao diện quản lý bán hàng cho phép việc quản lý các phiếu tạm, phiếu hàng cũng như hóa đơn một cách trực quan. Nếu như bạn đã quen với trình duyệt Chrome khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet, chắc bạn sẽ thấy giao diện này thật gần gũi. Mỗi tab sẽ là một phiếu hàng ở các dạng khác nhau như phiếu tạm (chưa được lưu), đơn hàng, hay hóa đơn thanh toán.

2. Phiếu tạm

Nếu như trước đây, giao diện quản lý bán hàng là không gian làm việc của một phiếu, thì giờ đây là tập hợp của nhiều phiếu. Tất cả các phiếu tạo ra luôn được tự động giữ tạm tới khi thực hiện một hành động như bán hàng hay đặt hàng.
Vì vậy, nếu bạn phải phục vụ một khách hàng kế tiếp khi khách hàng hiện tại chưa sẵn sàng, thay vì phải “Lưu tạm” như trước đây, bạn chỉ cần đơn giản nhấn nút “+” để tạo một phiếu mới. Phiếu của khách hàng cũ vẫn tự động được lưu trên tab trước đó.

3. Nhóm menu theo chức năng

Các nút chức năng, trước đây nằm dưới phiếu hàng, nay được phân làm 2 nhóm. Nhóm các nút nằm trên truy cập vào các thông tin dạng danh sách liệt kê như danh sách khách hàng, danh sách phòng/bàn, danh sách phiếu hàng, … Các nút phía dưới nằm gọn trong một phiếu (một tab), giúp người bán hàng thực hiện một thao tác trên phiếu hàng đó.

4. Chức năng đặt hàng

Chức năng được mong đợi nhiều của phần mềm quản lý bán hàng KiotViet đã sẵn sàng! Giờ đây, bạn có thể tạo một đơn hàng mà chưa phải thực hiện thanh toán. Chức năng này có nhiều ứng dụng trong các cửa hàng bán hàng qua điện thoại, các doanh nghiệp có chu kỳ bán hàng dài, … khi mà thời điểm nhận đơn hàng không trùng với thời điểm thanh toán.

5. Bán hàng khi không có kết nối mạng

Việc hỗ trợ bán hàng khi bị ngắt mạng được nâng lên một tầm cao mới. Nếu như trước đây, khi không có mạng, người thu ngân chỉ truy cập được những phiếu thanh toán tính từ lúc mạng bị ngắt, thì bây giờ, người thu ngân có thể truy cập được tất cả các phiếu hàng được tạo ra trên cùng máy tính đó.

6. Vị trí của các vùng dữ liệu trong phiếu hàng

Sắp xếp lại vị trí các vùng dữ liệu là 1 cải tiến mới của phần mềm quản lý bán hàng KiotViet, giúp trình tự thao tác trên phần mềm tương đồng với thao tác giao dịch tại quầy thanh toán. Các thao tác được sắp xếp theo trình tự từ trên xuống dưới, từ trái qua phải thuận chiều người sử dụng, bao gồm các bước: Tạo mới phiếu hàng - Nhập thông tin hàng hóa cần thanh toán – Nhập thông tin khách hàng – Nhập thông tin thanh toán và Thanh toán.
 
Giao diện phần mềm quản lý bán hàng với những tiện ích mới là một trong những nỗ lực của phần mềm quản lý bán hàng KiotViet, đem đến một sản phẩm hoàn thiện và hiệu quả hơn cho các khách hàng hiện tại và tương lai.
 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày