Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 

Cách quản lý bán hàng từ xa ĐƠN GIẢN đem lại HIỆU QUẢ cao

Cuộc sống ngày càng hiện đại, phát triển, bởi vậy mà hiện nay có khá nhiều người năng động và tài giỏi, họ vừa làm việc tại văn phòng vừa mở cửa hàng kinh doanh . Khó khăn lớn nhất của họ chính là làm như thế nào để quản lý được  công việc kinh doanh từ xa mà không cần phải di chuyển.

Dưới đây là kinh nghiệm dành cho những bạn đang chuẩn bị kinh doanh cùng tham khảo!

Sử dụng phần mềm quản lý qua app điện thoại

Thời đại công nghệ phát triển và lên ngôi, bởi vậy chúng ta có thể dùng cách áp dụng công nghệ hiện đại vào quản lý bán hàng. Để có thể giám sát bán hàng, nhiều chủ cửa hàng chọn cách dùng camera hay nghe báo cáo từ nhân viên qua email, điện thoại… Bên cạnh đó, có một số phần mềm giúp chủ cửa hàng nắm bắt được nhanh chóng lượng hàng hóa tồn kho, đơn hàng bán, vận chuyển hàng…

Phần mềm quản lý bán hàng của Kiotviet sẽ giúp bạn cập nhật tình hình tại cửa hàng liên tục và nhanh chóng, bạn không phải di chuyển mà chỉ cần ngồi tại văn phòng điều phối công việc của nhân viên. Ngoài ra, phiên bản phần mềm Kiotviet dành cho hệ điều hành IOS, Android (ứng dụng hoàn toàn miễn phí) có đầy đủ tính năng cần thiết giúp cho mọi hoạt động tưởng chừng như khó kiểm soát nhưng lại rất đơn giản, chỉ mất 30s là các bạn có thể cập nhật thông tin bán hàng, các giao dịch phát sinh tại cửa hàng.

Kết nối, theo dõi hoạt động bán hàng của nhân viên

Chủ cửa hàng luôn mong muốn sẽ tìm được những nhân viên trung thực, hết lòng cho công việc bởi nhân viên chính là người sẽ thay bạn điều hành mọi hoạt động tại cửa hàng. Tuy nhiên, bạn vẫn cần  tương tác và theo dõi  hoạt động của nhân viên qua điện thoai, skype, email...Mặc dù vậy, không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để ngồi nghe họ báo cáo. 

Có nhiều chủ cửa hàng chọn cách lắp camera để hạn chế tình trạng gian lận hay chây ì công việc của nhân viên tại cửa hàng. Tuy nhiên camera chỉ là đòn tâm lý, có những góc chết camera không thể quay tới được, những nhân viên lâu năm sẽ dễ dàng qua mặt bạn.

Bằng cách sử dụng phần mềm Kiotviet sẽ giúp các bạn yên tâm về mọi hoạt động bán hàng tại cửa hàng khi không có mặt tại đó. Đảm bảo được lượng hàng hóa bán ra cũng như quản lý được nhân viên của mình tránh thất thoát.  

Để tránh thất thoát cho cửa hàng, mỗi giao dịch sẽ được in hóa đơn, các bạn có thể yêu cầu khách nên cầm hóa đơn trước khi rời cửa hàng, đây cũng là cách để bảo vệ quyền lợi cho khách. Với tính năng phân quyền sử dụng, các bạn hoàn toàn yên tâm rằng nhân viên sẽ không được phép sửa, xóa nội dung, hoặc nếu như nhân viên cố tình sửa hóa đơn hệ thống sẽ lưu giữ lịch sử, các bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được nhân viên của mình có gian lận hay không.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày