Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 

Các mô hình kinh doanh hiệu quả mà nhiều người bỏ lỡ

Với sự phát triển của thị trường như ngày nay việc buôn bán gần như là điều tất yếu nếu bạn muốn làm giàu. Tuy nhiên mặc dù đã có vốn bạn vẫn không biết bắt đầu từ đâu. Cơ hội làm giàu luôn hiện hữu nhưng có thể bạn vô tình bỏ lỡ, và các mô hình kinh doanh hiệu quả dưới đây chính là minh chứng cho điều đó.

Mô hình kinh doanh quán ăn vặt

Mở quán ăn vặt sẽ là câu trả lời khá hay hỏi khi bạn thắc mắc mô hình kinh doanh hiệu quả hiện giờ là gì. Bởi lẽ với xu hướng đề cao sự “hưởng thụ” của đại bộ phần người Việt Nam nhất là giới trẻ và dân văn phòng như hiện tại thì kinh doanh đồ ăn vặt là “mảnh đất màu mỡ” cần khai thác ngay. Ngoải ra đây còn là ý tưởng kinh doanh ít vốn hấp dẫn nhờ khâu nhập nguyên liệu, chế biến và quản lý chẳng quá phức tạp. Chỉ cần chút khéo tay và sự tinh tế trong lựa chọn khách hàng mục tiêu là sinh viên, dân công sở hay trẻ em để xây dựng menu phù hợp nhất là đã nắm trọn trong tay 70% thành công.

Mô hình kinh doanh cafe

Các mô hình kinh doanh hiệu quả mà nhiều người bỏ lỡ Quán cà phê còn là nơi để khách hàng đến và check - in "sống ảo"

Đã không còn quá mới lạ nhưng sao mô hình kinh doanh cafe lại vẫn là xu hướng hot trong hiện tại và tương lai. Đó là bởi lẽ kinh doanh café giờ có muôn hình vạn trạng, với nhiều phong cách biến thể khác nhau. Từ hình thức quán café take away, tự phục vụ cho đến thiết kế không gian theo phong cách hiện đại, vintage. Hơn nữa ngày nay khách hàng tìm đến quán cà phê không chỉ đơn giản để tìm kiếm loại đồ uống giúp bản thân tỉnh táo mà còn lựa chọn một không gian nhằm thư giãn tinh thần, hoặc sống ảo cùng bạn bè.

Mô hình kinh doanh thực phẩm sạch

Trước tình trạng thực phẩm bẩn quá nhiều, bệnh tật phát sinh do các loại hàng hóa độc hại nhiều chất bảo quản thì càng ngày số lượng người yêu thích chế độ ăn uống tốt cho sức khỏe càng nhiều. Do đó mô hình kinh doanh thực phẩm sạch luôn hứa hẹn là ngành hàng hot mang lại nhiều lợi nhuận mà muốn kiếm bộn tiền bạn cần khai thác.

Mô hình kinh doanh cửa hàng tiện lợi

Các mô hình kinh doanh hiệu quả mà nhiều người bỏ lỡMô hình kinh doanh cửa hàng tiện lợi ngày càng được lòng người tiêu dùng

Nếu như tạp hóa có nguồn hàng hóa chưa thực sự quá phong phú và chẳng đảm bảo về chất lượng, siêu thị, hay trung tâm thương mại thì lại khiến khách hàng phải tốn công gửi xe xuống hầm hoặc phức tạp thì cửa hàng tiện lợi lại đã giải quyết được mọi khó khăn này. Chỉ cần đổi mới cách sắp xếp, tìm hiểu và nhập các nguồn hàng đa dạng kết hợp áp dụng cách quản lý hiện đại như dùng phần mềm quản lý bán hàng là bạn cũng có thể cải tiến cửa hàng tạp hóa truyền thống lên phù hợp với xu hướng kinh doanh mới rồi.

Mô hình kinh doanh nước đá viên

Nghe có vẻ ngạc nhiên khi hầu hết nhà nào giờ cũng đã có tủ lạnh vậy liệu còn “đất diễn” cho mô hình kinh doanh nước đá viên nữa không? Nhưng thực tế ngành hàng này lại chưa bao giờ hết hot, thậm chí là quanh năm chứ không phải chỉ mùa nóng nực. Bởi đá viên không chỉ dùng bán lẻ cho khách hàng tiêu dùng hàng ngày mà còn đổ buôn cho nhà hàng, khách sạn, tạp hóa rất nhiều để họ bảo quản thực phẩm và chế biến món ăn.

 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày