Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Bộ đôi KIOTVIET - VIB mang đến ƯU ĐÃI KÉP cho CHỦ CỬA HÀNG

29/06/2018 14:22:00 Để lại bình luận

Bộ đôi KiotViet và VIB mang đến Ưu đãi kép dành cho các chủ cửa hàng lên tới 1.320.000 đồng. Chương trình do KiotViet và VIB phối hợp triển khai nhằm mục đích thúc đẩy người kinh doanh bán lẻ áp dụng công nghệ vào quản lý kinh doanh và giao dịch thanh toán. Với đặc điểm chung là giao diện thân thiện, dễ sử dụng cùng cơ chế bảo mật cao, bộ đôi KiotViet và VIB giúp bạn chủ động và linh hoạt hơn trong công tác quản lý bán hàng.

bo-doi-kiotviet-vib-mang-den-uu-dai-kep-cho-chu-cua-hang

Thể lệ chi tiết

Chương trình diễn ra từ ngày 30/10 đến hết 30/11/2017 trên phạm vi toàn quốc dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của KiotViet và VIB:

- Đối với khách hàng của KiotViet, khi cài đặt ứng dụng MyVIB trên điện thoại, sẽ được tặng ngay 150.000 đồng vào tài khoản.

- Bên cạnh đó, KiotViet dành tặng  voucher sử dụng miễn phí 6 tháng phần mềm trị giá 1.320.000 đồng cho khách hàng của VIB khi đăng ký mới dịch vụ của KiotViet.

GỌI 1800 6162 HOẶC LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH ĐỂ NHẬN QUÀ NGAY!!!

Bộ đôi KiotViet – VIB mang đến lợi ích gì cho bạn?

Với sự phát triển của công nghệ, ngày càng có nhiều người trên thế giới sử dụng các công cụ quản lý cửa hàng như phần mềm quản lý bán hàng hay ngân hàng điện tử. Đây là xu hướng tất yếu trong kinh doanh bán lẻ hiện đại.

Nghiên cứu cho thấy các nhà bán lẻ mất 12% doanh thu mỗi tháng do không kiểm soát hết hoạt động của cửa hàng dẫn đến nhiều rắc rối xảy ra: mất mát hàng hóa, lượng giao dịch nhiều nên ghi nhận thiếu dữ liệu, chênh lệch số liệu thu chi,… do phương pháp quản lý thủ công, ghi chép tay.

Khi lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng KiotViet làm trợ thủ kinh doanh đắc lực, bạn có thể yên tâm quản lý dễ dàng mọi Giao dịch, Dữ liệu hàng hóa, Tồn kho, Doanh thu – Lãi - Lỗ… Thao tác bán hàng cả trong điều kiện gián đoạn internet hay mất điện. Các chủ cửa hàng có thể giám sát từ xa bởi các giao dịch mới đều được Thông báo trên di động.

Theo khảo sát trên 1.500 mẫu, có 51,4% khách hàng cho hay KiotViet giúp giảm tỷ lệ thất thoát hàng hoá trên 50%; 41,87 % khẳng định giúp tiết kiệm chi phí nhân viên từ 30-50%

GỌI 1800 6162 HOẶC LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH ĐỂ NHẬN QUÀ NGAY!!!

Với Ứng dụng Ngân hàng di động MyVIB, khách hàng, đặc biệt là các chủ cửa hàng có thể thực hiện và quản lý các giao dịch an toàn, thuận tiện hơn, giảm thiểu các rủi ro do giao dịch tiền mặt. Các ưu đãi về phí dịch vụ chuyển tiền, rút tiền và phí tiền gửi thanh toán, phần lớn chuyển khoản liên ngân hàng không tốn phí, và chỉ mất 5 phút so với cả ngày do chuyển khoản khác hệ thống như trước đây.

Ngoài ra, ứng dụng này cũng hỗ trợ bạn tìm và mua vé máy bay trực tiếp khi đi lấy hàng thường xuyên, chi trả các khoản chi phí hoạt động của cửa hàng như tiền điện, tiền nước, Internet, cước điện thoại, thanh toán các khoản nợ…

Chương trình diễn ra từ ngày 30/10 đến hết 30/11/2017 trên phạm vi toàn quốc. Tặng tiền vào tài khoản ngân hàng, tặng luôn voucher sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí.

GỌI 1800 6162 HOẶC LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH ĐỂ NHẬN QUÀ NGAY!!!

Chuyên mục: Khuyến mãi

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày
Xem thêm

Hãy để KiotViet đồng hành kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162
Chăm sóc khách hàng: 1900 6522
Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.