Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 

Bật mí TRỢ THỦ ĐẮC LỰC giúp chủ cửa hàng kinh doanh xe máy DỄ DÀNG quản lý

Làm thế nào để chủ cửa hàng kinh doanh xe máy quản lý hiệu quả “ma trận” sản phẩm phụ tùng, linh kiện với vô số các thông số máy móc, hãng sản xuất, thời hạn bảo hành..v..v..

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng việc kiểm soát và quản lý hàng hóa sẽ trở nên vô cùng đơn giản.

Kiểm soát “hàng nghìn” loại sản phẩm

Việc quản lý - theo dõi từng sản phẩm hàng hóa, ghi chép và nhập dữ liệu thực sự là “cơn ác mộng” đối với rất nhiều chủ cửa hàng kinh doanh xe máy. Khi xảy ra sai sót thất thoát, việc đối chiếu tìm kiếm dữ liệu trở nên vô cùng vất vả.

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet chủ cửa hàng chỉ việc nhập thông tin phụ tùng, linh kiện vào phần mềm một lần duy nhất, hệ thống sẽ lưu trữ thông tin từ số lượng, giá bán, nhà sản xuất,cung cấp, thời gian bảo hành... rất dễ dàng tra cứu, chỉnh sửa khi cần.

Thao tác tìm kiếm hàng hóa nhanh chóng

Đặc thù các sản phẩm trong cửa hàng kinh doanh xe máy đó là: khó ghi nhớ, khó tìm kiếm và di chuyển do quá nhỏ hoặc quá cồng kềnh dẫn đến quá trình tư vấn khách hàng bị chậm trễ. KiotViet cho phép bạn di chuyển trong không gian cửa hàng với điện thoại để tư vấn bán hàng, quét mã vạch ngay tức khắc để tìm kiếm sản phẩm, tạo hóa đơn và thanh toán ngay trên màn hình thiết bị di động, tiết kiệm thời gian và tối ưu quy trình bán hàng.

Báo cáo chi tiết hàng hóa trong kho

Báo cáo giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh nhất về tình hình hàng hóa theo thời gian. Hệ thống sẽ theo dõi các sản phẩm linh kiện máy móc ngay khi nhập vào kho ,tạo ra một báo cáo đầy đủ và chi tiết nhất mà không có bất cứ một sai sót nào.
Với 2 kiểu hiển thị theo biểu đồ/báo cáo và những số liệu được thể hiện trực quan, rõ ràng,  chủ cửa hàng sẽ có được đánh giá chính xác về những phụ tùng hiện có, nắm bắt thông tin hàng tồn, đưa ra quyết định đúng đắn cho mỗi lần nhập hàng tránh tình trạng hàng hóa mất cân đối, đảm bảo hoạt động kinh doanh.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày