Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Bán hàng nhiều hơn với KiotViet

Thiết kế đơn giản, hiện đại bạn hoàn toàn có thể tạo đơn hàng trong tích tắc

Đơn vị tính quy đổi linh hoạt

Đặc thù kinh doanh ngành nông sản và thực phẩm là sự khác nhau giữa đơn vị nhập và đơn vị bán. Ví dụ, cửa hàng của bạn nhập cả con lợn thịt nhưng bán ra dưới dạng các gói nhỏ theo lạng, cân,... Điều này cản trở hoạt động bán hàng, đòi hỏi nhân viên phải tính toán quy đổi để ra giá trị của đơn hàng. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet HỖ TRỢ ĐA DẠNG ĐƠN VỊ NHẬP - BÁN, bạn hoàn toàn có thể tạo ra đơn vị nhập - bán phù hợp với hình thức kinh doanh tại cửa hàng, giúp hoạt động bán hàng trở nên đơn giản và nhanh chóng.  

Giao diện bán hàng đơn giản và dễ dùng

Giao diện đơn giản chỉ mất 15 PHÚT TÌM HIỂU là bạn đã có thể thao tác ngay. Quét mã vạch hoặc tìm kiếm sản phẩm bằng mã số, hình ảnh, thuộc tính, ... nhanh chóng giúp bạn dễ dàng tạo hóa đơn chỉ trong tích tắc. Lịch sử các giao dịch bán hàng thời trang cũng được theo dõi chi tiết để thuận tiện cho việc đổi/trả hàng hóa, in lại hóa đơn,…

Thanh toán đa hình thức

Khách hàng có thể trả tiền theo một trong các phương thức như tiền mặt, chuyển khoản, trả bằng thẻ hoặc có thể ÁP DỤNG CÙNG LÚC NHIỀU HÌNH THỨC TRẢ TIỀN. Nhân viên bán hàng không lo rối bởi phần mềm quản lý bán hàng thời trang KiotViet có thiết kế thông minh để phân loại tránh nhầm lẫn, giúp thao tác thanh toán nhanh chóng mà vẫn chính xác con số.