Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
06/09/2019 11:24:09

5 Phương pháp giúp việc kinh doanh karaoke hiệu quả

Kinh doanh Karaoke hiệu quả và hút khách đang là chủ đề quan tâm của rất nhiều người. Rõ ràng một điều, nhu cầu “hát hò” để giải trí của người dân là vô cùng lớn do đó kinh doanh karaoke có tiềm năng phát triển cao. Nhưng tại sao quán của bạn lại lâm vào tình trạng “ế” khách dẫn đến doanh thu tụt giảm nghiêm trọng? Có lẽ nào, bạn chưa thực sự đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho các "thượng đế" của mình.

PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT CÓ THỂ

kinh doanh karaoke hiệu quảPHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT CÓ THỂ

Điểm ấn tượng đầu tiên của khách hàng về quán karaoke không phải chất lượng âm thanh, nội thất,... mà chính là thái độ phục vụ của nhân viên. Ai cũng thích đến một nơi có những nhân viên nhiệt tình và chu đáo. Thế nên, điều đầu tiên để thu hút các thượng đế chính là nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Hãy cho họ thấy bạn nhiệt tình như thế nào, đảm bảo nhân viên luôn vui vẻ cúi chào khách khi họ đến và ra về. Hơn hết, mọi yêu cầu của khách được nhân viên phục vụ đáp ứng nhanh chóng.

 

Xem thêm: Phần mềm tính tiền quán karaoke

 

CÓ CHẤT LƯỢNG ÂM THANH TUYỆT HẢO

kinh doanh karaoke hiệu quả CÓ CHẤT LƯỢNG ÂM THANH TUYỆT HẢO

Để kinh doanh Karaoke hiệu quả, âm thanh là thứ quan trọng bậc nhất để khách hàng nhớ đến bạn. Dĩ nhiên khách hàng đến là để hát, và họ luôn mong muốn giọng mình nghe hay nhất, chất lượng âm thanh tuyệt nhất. Bởi vậy, đừng ngại ngần mà hãy đầu tư dàn loa “xịn sò” nhất cho quán của bạn ngay bây giờ. Bên cạnh đó, hãy đảm bảo phòng karaoke của bạn được cách âm tốt nhất để âm thanh không lan từ phòng này sang phòng khác làm.

ĐẦU TƯ KỸ LƯỠNG VỀ THIẾT KẾ KHÔNG GIAN

kinh doanh karaoke hiệu quả ĐẦU TƯ KỸ LƯỠNG VỀ THIẾT KẾ KHÔNG GIAN

Hãy đặt mình vào vị trí khách hàng, nếu âm thanh hay nhưng phòng ốc không phù hợp liệu bạn có đến thường xuyên hay không? Với phòng hát, không gian phải đảm bảo cho các thượng đế cảm thấy thoải mái nhất có thể. Tùy vào đối tượng khách hàng bạn hướng đến mà có phong cách thiết kế khác nhau.

Chẳng hạn như, quán karaoke gia đình thì cần thiết kế không gian thân thiện không quá màu mè, chú trọng yếu tố ấm cúng đầu tiên. Ngược lại, dành cho đối tượng có thu nhập cao, thì không gian phòng hát phải toát lên vẻ sang trọng, nội thất đều là hàng cao cấp với hệ thống ánh sáng hiện đại,...

LUÔN CẬP NHẬT XU HƯỚNG, BÀI HÁT HOT NHẤT

Chẳng ai thích vào quán karaoke chỉ sở hữu những bài cổ xưa và không có sự update thêm các bản “hit” hiện nay. Thị trường âm nhạc thay đổi từng ngày, do vậy nếu quán bạn sở hữu những bài hát “hot” và mới nhất thì chắc chắn khách hàng sẽ rất hài lòng.
Nhanh nhạy về thị trường âm nhạc, bắt trend tốt, là phương pháp hiệu quả nhất làm phong phú kho nhạc cho quán karaoke của bạn. Càng sở hữu nhiều bài hát hay thì quán karaoke càng đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng.

ỨNG DỤNG PHẦN MỀM TRONG QUẢN LÝ

Công việc quản lý doanh thu, lợi nhuận kinh doanh của cả một quán karaoke với nhiều phòng hát là một việc hết sức khó khăn. Tuy nhiên, nếu có sự trợ giúp của phần mềm quản lý thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn bao giờ hết.

Phần mềm quản lý Karaoke KiotViet có giao diện đơn giản, dễ dùng với nhiều công dụng vượt trội giúp bạn nắm bắt chi tiết doanh thu, lợi nhuận của quán mọi lúc mọi nơi. Không những thế, phần mềm còn giúp bạn quản lý, theo dõi tình trạng sử dụng bàn/phòng, tự động tính thời gian sử dụng và quy đổi ra tiền. Nhờ có phần mềm, bạn sẽ kinh doanh karaoke hiệu quả hơn bao giờ hết.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày