Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
09/05/2019 17:42:44

4 ý tưởng kinh doanh ít vốn mà lời cao tại nhà

Ông cha ta có câu "phi thương bất phú" do vậy dù chẳng có nhiều tiền, bạn vẫn muốn tìm kiếm những ý tưởng kinh doanh ít vốn để thử sức mình. Nếu vẫn chưa biết nên bán gì, làm ra sao vậy hãy cập nhật ngay 4 gợi ý dưới đây nhé!

4 ý tưởng kinh doanh ít vốn mà lời cao tại nhà

Nhận order - ý tưởng kinh doanh thông minh và đầy thử thách

Nếu đã có một ít vốn từ tiếng Trung hoặc tiếng Anh, vậy bạn hoàn toàn có thể nhận làm dịch vụ order hàng hóa. Nhu cầu mua sắm các sản phẩm từ Quảng Châu, hay hàng hiệu nước ngoài mỗi dịp có khuyến mãi ngày càng nhiều. Nhưng không phải ai cũng có đủ kiến thức hoặc kiên nhẫn tự đi tìm mẫu và đặt do đó nhu cầu tìm người đặt hộ rất lớn. Mặc dù ý tưởng kinh doanh này khá thông minh, chẳng cần mất quá nhiều vốn mà cũng không sợ ôm hàng, hàng tồn nhiều. Tuy nhiên cũng có một thử thách nhỏ là bạn cần biết cách tìm cửa hàng uy tín, chất lượng sản phẩm tốt để đặt, đồng thời biết cách khéo léo yêu cầu khách hàng đặt cọc, tránh rơi vào tình trạng bị bùng hàng phải bù lỗ.

Kinh doanh nhỏ thành công lớn với hạt giống hoa, rau củ

4 ý tưởng kinh doanh ít vốn mà lời cao tại nhà

Rất nhiều người có sở thích mua hạt giống về để chăm sóc và trồng trang trí nhà cửa

Mấy năm gần đây nhu cầu của người tiêu dùng tìm kiếm hạt giống hoa và rau, củ, quả tăng đột biến. Bởi lẽ nhu cầu thư giãn của giới trẻ đặc biệt là văn phòng ngày càng nhiều. Họ có thể sẵn sàng bỏ ra khoảng 30 phút mỗi ngày để chăm sóc những hạt giống bé nhỏ, ngằm nhìn chúng phát triển thành bông hoa hoặc củ quả ngọt ngào. Hơn nữa ngoài kinh doanh hạt giống bạn có thể phát triển thêm các sản phẩm đi kèm như thùng xốp, đất hữu cơ, giỏ hoa hay dụng cụ chăm sóc cây. Tất cả những sản phẩm này đều có giá khá mềm nên bằng ý tưởng kinh doanh với số vốn dưới 20 triệu là hoàn toàn có thể đấy.

Kinh doanh nhỏ tại nhà hãy bán các sản phẩm tự tay thiết kế

Có mặt bằng nhưng ở trong hẻm, lại vốn ít kinh doanh gì bây giờ? Vậy thay vì phải nhập hàng về, lo lắng về chất lượng lại phải ra thuê mặt bằng ngoài phố nhằm thu hút lượng khách thường xuyên qua lại, sao bạn không thử kinh doanh tại nhà luôn bằng cách tự may và bán các sản phẩm mình thiết kế ra. Những năm gần đây thời trang thiết kế được rất nhiều người ưa chuộng vì không đụng hàng vì vậy nếu tạo ra các sản phẩm độc đáo bạn không chỉ thu hút, gây ấn tượng cho khách hàng, tạo được thương hiệu riêng mà có thể tự đặt giá cho sản phẩm mà chẳng cần lo lắng bị mặc cả đắt hay rẻ.

Buôn bán sản phẩm detox - ý tưởng kinh doanh ít vốn mà hiệu quả

4 ý tưởng kinh doanh ít vốn mà lời cao tại nhà

Sản phẩm detox ngày càng được nhiều người quan tâm

Số lượng người tăng cân béo phì ngày càng nhiều, nhu cầu giảm cân vô cùng lớn. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian đi tập luyện thể thao thường xuyên, mà uống thuốc giảm cân lại rất hại cho cơ thể vì vậy biện pháp an toàn và hiệu quả như detox thực sự thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Các sản phẩm detox thường có nhiều công đoạn và thực phẩm khác nhau nên trong thời đại "mì ăn liền" như hiện tại ít người có kiên nhẫn duy trì lâu dài. Vậy tại sao thị trường có cầu mà bạn lại không cung nhỉ? Hãy nghiên cứu sâu, tạo cho mình những công thức riêng và luôn đảm bảo đồ uống của mình tươi ngon nhất, đảm bảo ý tưởng kinh doanh mới lạ sẽ giúp bạn kiếm được bộn tiền. 

Và nhớ rằng dù là kinh doanh chưa lớn, nhưng những sản phẩm trong các ý tưởng kinh doanh ít vốn lời cao này đều khá nhỏ lẻ nếu không quản lý chi tiết sẽ rất dễ dàng bị thất thoát. Vì vậy dù mới bắt đầu kinh doanh hãy tìm hiểu các biện pháp tối ưu thời gian, chi phí như sử dụng phần mềm quản lý bán hàng chẳng hạn bạn nhé!

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm