Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
28/09/2019 11:30:10

GỢI Ý 4 HÌNH THỨC KINH DOANH SHOP THÚ CƯNG ĐEM LẠI LỢI NHUẬN CAO

Xã hội ngày tiến bộ, các gia đình hiện nay đều có sự quan tâm đặc biệt với những thú cưng của mình. Được coi như thành viên trong gia đình, nhiều người sẵn sàng chi trả số tiền lớn để tạo điều kiện tốt nhất cho các thú cưng. Chính điều này đã tạo cho các Shop thú cưng một thị trường tiềm năng vô cùng lớn để thoải mái khai thác. Tuy nhiên, với số vốn và điều kiện mỗi người là khác nhau nên hãy “tùy cơ ứng biến” mà lựa chọn hình thức kinh doanh shop thú cưng phù hợp nhất.

GỢI Ý 4 HÌNH THỨC KINH DOANH SHOP THÚ CƯNG ĐEM LẠI LỢI NHUẬN CAO

Kinh doanh thú cưng

shop thú cưngKinh doanh thú cưng

Nếu số vốn bạn đủ lớn và có mối quan hệ rộng thì việc kinh doanh thú cưng là một cơ hội không thể bỏ qua bởi có rất người sẵn sàng chi tiền để mua niềm vui từ những thú cưng xinh đẹp, dễ thương và ngoan ngoãn. Các bạn có thể bán rất nhiều loại như chó mèo, hamster, rùa, nhím cảnh, thỏ,... Để kinh doanh thú cưng hiệu quả, bạn cần có một không gian đủ rộng thích hợp cho từng loại thú cưng khác nhau. Điều kiện vệ sinh phải được đảm bảo và có biện pháp chăm sóc, phòng ngừa bệnh tật cho các thú nuôi bạn đang kinh doanh. Chi phí chăm sóc chúng tuy cao nhưng bù lại bạn sẽ có những thú cưng khỏe mạnh, xinh đẹp và bán được với giá cao.

Kinh doanh quần áo và phụ kiện thú cưng

shop thú cưngKinh doanh quần áo và phụ kiện thú cưng

Hiện nay, rất nhiều người cưng chiều thú nuôi của mình mà sẵn sàng mua các bộ trang phục, phụ kiện dễ thương bắt mắt cho chúng.  Cũng như những sản phẩm cho con người, thời trang cho thú cưng cũng rất đa dạng, bạn có thể bán các loại quần áo như áo thể thao, áo nón, áo len, áo phao, áo lông, …. đến các loại phụ kiện như mũ, kính, khăn quàng cổ,vòng cổ, đồ chơi... Những nguồn hàng quần áo, phụ kiện thú cưng cũng rất dễ kiếm và dễ nhập. Bạn có thể đặt sỉ tại các chợ đầu mối uy tín, hay thông qua các bên trung gian để nhập hàng từ các nước khác nhau với đa dạng mẫu mã, chất lượng,...

Thực phẩm dành cho thú cưng

shop thú cưngThực phẩm dành cho thú cưng

Mức độ quan tâm dành cho thú cưng ngày càng lớn như hiện nay thì lĩnh vực kinh doanh thức ăn là phân khúc phát triển nhanh và bền nhất. Bên cạnh đó, thị trường buôn bán thức ăn vật nuôi đang phát triển mạnh trong những năm  gần đây nhưng vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhiều người yêu động vật. Do vậy việc bán thức ăn cho vật nuôi sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho bạn nếu lựa chọn loại hình kinh doanh này. Một lời khuyên hữu ích cho bạn khi kinh doanh thực phẩm thú cưng là vì sản phẩm này có hạn sử dụng ngắn nên trong thời gian đầu mở bán chỉ nên nhập số lượng nhỏ. Khi khách hàng đã ổn định thì hãy mở rộng quy mô để tránh việc tồn kho, hàng hóa hết hạn gây thất thoát chi phí.

Dịch vụ chăm sóc thú cưng

shop thú cưngDịch vụ chăm sóc thú cưng

Nhiều người trẻ hiện nay rất yêu thú nuôi của mình và muốn nó được chăm sóc tốt nhất. Nhưng hiện công việc bận rộn cả ngày nhiều khi không có thời gian tắm táp, tỉa lông, hay cắt móng chân cho chúng. Do vậy, điều họ cần là có người đứng ra làm những việc đó cho mình. Nắm bắt được nhu cầu này, bạn có thể cung cấp các dịch vụ đặc trưng như massage, cắt tỉa lông nghệ thuật, cắt móng chân, nhuộm lông nghệ thuật,... cho thú cưng với giá dịch vụ dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng. Phân khúc thị trường này còn khá mới mẻ và có tiềm năng phát triển cao.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày