Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
03/05/2020 15:01:44

3 lợi ích quản lý tồn kho với phần mềm bán hàng KiotViet

Khi nền kinh tế nước ta chuyển sang nền kinh tế thị trường với sự tham gia của các thành phần kinh tế thì số lượng doanh nghiệp ngày càng nhiều và quy mô ngày càng lớn. Để tồn tại và phát triển, các doanh nghiệp phải phát huy tính chủ động, sáng tạo, nâng cao trình độ quản lý và khả năng quản trị kinh doanh, quản lý tài sản. Trong đó, quản lý số lượng hàng tồn kho là bộ phận quản lý tài sản quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.Và phần mềm quản lý bán hàng KiotViet với tính năng quản lý số lượng tồn kho sẽ là giải pháp hữu hiệu cho hoạt động bán hàng hiện đại, giúp tăng doanh thu và lợi nhuận cho cửa hàng.

 

Quan-ly-ton-kho-hieu-quaHơn 10.000 cửa hàng tin dùng phần mềm quản lý tồn kho của KiotViet. Giảm thiểu thất thoát, kiểm soát chặt chẽ từng sản phẩm. 

1. Quản lý hàng hóa không giới hạn

Với phần mềm bán hàng KiotViet, hàng hóa được quản lý theo các nhóm riêng biệt, mỗi mặt hàng được quy định một mã số riêng biệt, đảm bảo không trùng lặp với bất kỳ một mặt hàng nào khác. Quản lý hàng hóa chính xác theo mã đảm bảo loại trừ khả năng sai sót, giúp việc tìm kiếm thông tin nhanh chóng, dễ dàng và chính xác nhất.

Nhiều khách hàng băn khoăn, giá của phần mềm KiotViet là bao nhiêu? Mời đăng ký ngay trải nghiệm Miễn Phí dùng thử tại đây.

BẠN CÓ BIẾT: Hiện tại phần mềm bán hàng KiotViet đang có chương trình dùng thử MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng với đầy đủ 

TẤT CẢ CÁC TÍNH NĂNG

Đăng ký dùng thử phần mềm quản lý KiotViet miễn phí

2. Quản lý số liệu tồn kho chính xác

Khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet, số lượng hàng hóa sẽ được tự động điều chỉnh tăng / giảm tương ứng với mỗi lần nhâp hàng, bán hàng hay kiểm kho. Số liệu này phản ánh tình trạng kho hàng của bạn, giúp người quản lý nắm được mặt hàng nào còn số lượng bao nhiêu, tổng giá trị tồn kho hiện tại như thế nào, từ đó đưa ra những quyết định nhập hàng, điều chuyển hàng hóa , kinh doanh chính xác, tối ưu hóa vốn lưu động.

Xem thêm: 8 Lợi ích của việc quản lý tồn kho hiệu quả

Xem thêm: Ứng dụng phần mềm KiotViet quản lý kho bằng mã vạch​

3. Báo cáo tồn kho thông minh

Một ưu điểm vượt trội của phần mềm quản lý bán hàng KiotViet là cho phép định mức số lượng tồn tối thiểu / tối đa mong muốn với từng mặt hàng. Báo cáo tồn kho với các mặt hàng vượt định mức tối đa / dưới định mức tối thiểu sẽ hỗ trợ người quản lí đưa ra quyết định ngừng nhập / bổ sung nhập hàng với các mặt hàng nào,giảm được tình trạng thất thoát vật tư, mua nhầm hay sử dụng vật tư không hiệu quả. Qua đó, tăng hiệu quả sử dụng vốn, giảm tình trạng vốn bị ứ đong do mua quá nhiều vật tư và để tồn trong kho.

Nhờ thiết kế thân thiện, dễ sử dụng, phần mềm quản lý bán hàng Kiốt Việt sẽ giúp cho việc quản lý kho trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết. Ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng vào hoạt động quản lý số lượng tồn kho là một sự lựa chọn thông minh của các doanh nghiệp để nâng cao năng suất, hiệu quả làm việc cũng như hiệu quả sử dụng vốn của doanh nghiệp.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày