Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 

PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRÀ SỮA ĐƠN GIẢN, DỄ DÙNG

Khi mới mở cửa hàng việc đầu tiên những người chủ cửa hàng trà sữa là tìm cho mình một phần mềm bán hàng uy tín nhằm giúp các công việc trong quán được quản lý dễ dàng và hiệu quả hơn. Tuy nhiên đa số họ đều phân vân không biết nên sử dụng phần mềm nào. Với những ưu điểm đơn giản, dễ dùng , có nhiều tính năng tiện ích và được hàng nghìn chủ cửa hàng tin dùng, phần mềm quản lý trà sữa KiotViet chính là một gợi ý dành cho bạn.

phần mềm quản lý trà sữaPHẦN MỀM QUẢN LÝ TRÀ SỮA ĐƠN GIẢN, DỄ DÙNG

1.Quản lý mọi order của khách hàng

KiotViet thiết kế giao diện bán hàng đơn giản và dễ sử dụng giúp nhân viên phục vụ có thể thao tác nhanh chóng khi gọi món theo yêu cầu của khách. Dễ dàng ghi rõ yêu cầu lượng đường, đá, thêm topping  ngay dưới mỗi order.

phần mềm quản lý trà sữaQuản lý mọi order của khách hàng

2. In tem phiếu mỗi order

Một tính năng vô cùng hữu ích của phần mềm quản lý trà sữa KiotViet đó là in thông tin order trực tiếp từ màn hình thu ngân rồi dán trực tiếp lên hộp. Nhờ đó nhân viên có thể bắt tay vào pha chế chính xác theo  mỗi order của khách, tránh tối đa sai sót, nhầm lẫn.

BẠN CÓ BIẾT: Hiện tại phần mềm bán hàng KiotViet đang có chương trình dùng thử MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng với đầy đủ TẤT CẢ CÁC TÍNH NĂNG

 

3. Tính tiền chính xác, thanh toán nhanh chóng

Màn hình trực quan, số tiền khách thanh toán được tính toán tự động ngay trên phần  mềm, không cần bất kỳ thêm thao tác thủ công nào khác, rút ngắn thời gian cũng như tăng độ chính xác khi thực hiện giao dịch.

Phần mềm quản lý trà sữa KiotViet còn kết nối với máy in hóa đơn, giúp việc thanh toán trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Khi nhân viên tiến hành thanh toán trên hệ thống, KiotViet sẽ cho phép in hóa đơn ngay lập tức.

Nhờ đó nhân viên có thể tiết kiệm nhiều thời gian khi tính tiền nhưng vẫn đảm bảo sự chính xác và hiệu quả.

phần mềm quản lý trà sữaTính tiền chính xác, thanh toán nhanh chóng

4. Quản lý chặt chẽ hàng hóa, định lượng chính xác nguyên liệu

Tính năng quản lý hàng hóa, định lượng nguyên liệu của KiotViet giúp chủ quán nắm rõ tình hình hàng hóa thực tế của quán và từ đó có những quyết định nhập hàng hợp lý. Bên cạnh đó, phần mềm cũng có chức năng quản lý nguyên liệu, thực phẩm theo lô date hỗ trợ chủ cửa hàng giảm rủi ro phải xuất hủy hàng hóa do quá hạn từ đó hạn chế thất thoát cho quán trà sữa.

Hàng hóa cũng được sắp xếp theo nhóm dựa vào tính năng của chúng nên việc theo dõi và quản lý hàng hóa sẽ thuận tiện và đơn giản hơn rất nhiều.

phần mềm quản lý trà sữaQuản lý chặt chẽ hàng hóa, định lượng chính xác nguyên liệu

BẠN CÓ BIẾT: Hiện tại phần mềm bán hàng KiotViet đang có chương trình dùng thử MIỄN PHÍ cho mọi khách hàng với đầy đủ TẤT CẢ CÁC TÍNH NĂNG

 

5. Báo cáo trực quan, rõ ràng, chi tiết

Mọi hoạt động bán hàng đều được thống kê chi tiết, đầy đủ trong báo cáo theo ngày, tháng, năm. Điều này giúp người quản lý có thể nắm rõ hiệu suất làm việc của nhân viên, hiệu quả bán hàng, sự tăng trưởng của doanh thu,... để từ đó có kế hoạch kinh doanh khoa học nhất. Với tính năng báo cáo, KiotViet mang đến cho chủ kinh doanh cái nhìn sâu và đa chiều về tình hình hoạt động buôn bán của mình. 

Không chỉ vậy, với giao diện dễ hiểu và có thể tùy chỉnh hiển thị theo phương thức báo cáo hay biểu đồ phần mềm cũng hỗ trợ chủ kinh doanh nắm bắt từ tổng quan đến chi tiết của hoạt động kinh doanh nhanh chóng hơn. 

phần mềm quản lý trà sữaBáo cáo trực quan, rõ ràng, chi tiết

6. Quản lý cửa hàng mọi lúc mọi nơi

Phần mềm quản lý trà sữa KiotViet dễ dàng sử dụng với ứng dụng trên các thiết bị điện thoại di động. Nhờ đó, chủ quán trà sữa có thể theo dõi hoạt động bán hàng từng phút từng giây, số lượng khách hiện tại đang có mặt tại cửa hàng. 

Mọi hoạt động kinh doanh đều được phần mềm ghi nhận nhanh chóng từ đó chủ tiệm có thể quản lý từ xa dễ dàng, tiết kiệm 3-5 giờ có mặt tại cửa hàng mỗi ngày.

Còn chần chừ gì nữa hãy dùng KiotViet ngay hôm nay.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 70.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 5.000đ/ ngày