Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Phần mềm QUẢN LÝ CỬA HÀNG TỪ XA được ưa chuộng nhất

27/12/2021 10:48:27 Để lại bình luận

Giờ đây, mỗi khi có việc đột xuất hay phải đi công tác xa, chủ cửa hàng chỉ cần dùng điện thoại có cài phần mềm quản lý cửa hàng từ xa là có thể giám sát chặt chẽ các hoạt động kinh doanh mà không tốn nhiều thời gian và công sức như trước. Đặc biệt, KiotViet chính là phần mềm quản lý bán hàng từ xa PHỔ BIẾN NHẤT tại Việt Nam với hơn 150.000 chủ cửa hàng tin dùng hiện tại. Vậy những điểm nổi trội của phần mềm so với hàng trăm đối thủ khác là gì?

phan-mem-quan-ly-tu-xa

  • Link tải Phần mềm Quản lý Bán hàng từ xa trên IOS:          kiotviet-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-app-store
  • Link tải Phần mềm Quản lý Bán hàng từ xa trên ANDROID:​kiotviet-ra-mat-app-quan-ly-tren-di-dong-app-store

1. Theo dõi hoạt động bán hàng từng phút, từng giây

Dù bạn đang ngồi ở bãi biển hay văn phòng làm việc, thậm chí đi chơi với bạn bè hay gia đình đều có thể biết được thời điểm đó có đơn hàng nào không, doanh thu và lợi nhuận là bao nhiêu nhờ phần mềm quản lý từ xa hiện đại. Mọi diễn biến hoạt động kinh doanh như thao tác bán hàng, khách hàng đổi trả, kiểm kho, nhập hàng, chuyển hàng, … đều được cập nhật từng giây phút mỗi khi có sự thay đổi diễn ra.

Xem thêm: Ứng dụng bán hàng trên di động MIỄN PHÍ hiệu quả nhất hiện nay

Xem thêm: Phần mềm quản lý quán cafe, tính tiền quán cafe đơn giản, dễ dùng

>> Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại là gì? Vì sao bạn nhất định nên sử dụng?

Lướt điện thoại mỗi ngày, bạn đã quá quen thuộc với việc nhận thông báo (notification) khi có bất cứ tin nhắn hay tương tác nào mới. Nếu sử dụng phần mềm KiotViet trên điện thoại, bạn sẽ biết ngay những giao dịch vừa phát sinh từ mà không cần phải có mặt tại cửa hàng: đơn đặt hàng mới, giao dịch mới thành công, phiếu trả hàng, sinh nhật khách hàng, cảnh báo hàng tồn kho, … Quản lý từ xa thật sự dễ dàng trong tầm tay!

quan-ly-cua-hang-tu-xa-tren-dien-thoai-di-dong

Để quản lý cửa hàng từ xa hiệu quả, Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại cho phép bạn chủ động can thiệp vào quá trình vận hành. Ví dụ, nếu muốn cập nhật thêm thông tin sản phẩm hay cần điều chỉnh thông tin nào về giá cả, chương trình khuyến mãi thì chủ cửa hàng chỉ cần thao tác ngay trên điện thoại, hệ thống sẽ tự động đồng bộ mà không cần phải mất thời gian thông báo đến nhân viên bán hàng yêu cầu chỉnh sửa. 

Đặc biệt, KiotViet đang có chương trình dùng thử MIỄN PHÍ tất cả các tính năng phần mềm cho tất cả mọi ngành hàng! Đăng ký dùng thử ngay hôm nay:

2. Kiểm soát số lượng hàng hóa chính xác nhất

Phần mềm quản lý cửa hàng trên di động là một trong những công cụ đắc lực giúp chủ cửa hàng có thể dễ dàng giám sát được khối lượng hàng hóa nhập vào, bán ra chỉ với vài cú chạm trên di động mà không cần có mặt trực tiếp. Tất cả lượng hàng hóa trong kho sẽ được hiển thị ngay trên màn hình điện thoại một cách chi tiết, rõ ràng.

quan-ly-cua-hang-tu-xa-tren-dien-thoai-di-dong

Theo đó, người quản lý cửa hàng từ xa có thể biết được từng mặt hàng số lượng tồn kho là bao nhiêu, nhập hàng bao nhiêu, chuyển sang chi nhánh khác bao nhiêu,… Bạn không cần đến tận nơi để kiểm tra hay chờ nhân viên báo cáo cũng biết được những mặt hàng nào đang bán chạy, mặt hàng nào đang bán chậm để có những điều chỉnh kịp thời, tránh làm gián đoạn công việc kinh doanh.

Xem thêm: Tại sao KiotViet lại là phần mềm bán hàng từ xa nhiều người sử dụng nhất hiện nay?