Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Phần Mềm Quản Lý Cửa Hàng Bán Đồ Điện Nước

21/09/2020 11:23:10 Để lại bình luận

Phần mềm quản lý cửa hàng bán đồ điện nước tốt nhất với hơn 100.000 người sử dụng. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet có thể quản lý kho, quản lý bán hàng, khách hàng, đơn hàng, nhân viên... xem báo cáo bán hàng mọi lúc, mọi nơi cực kỳ tiện lợi với chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Phần Mềm Quản Lý Cửa Hàng Bán Đồ Điện Nước

Sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng thiết bị điện nước, tại sao không?

Nói đến việc quản lý bán hàng và kinh doanh cửa hàng đồ điện nước hẳn bạn sẽ nghĩ đến những cuốn sổ ghi chép, những tập hóa đơn dày cộp mà bạn giữ lại để theo dõi các giao dịch, và một vật dụng không thể thiếu đó là chiếc máy tính bỏ túi để bạn luôn có thể rút ra và tính tiền cho những mét dây điện, ống nước mà khách mua.

Xem thêm: Tư vấn trọn bộ kinh nghiệm mở cửa hàng thành công cho người mới bắt đầu

Vậy bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sẽ thay đổi tất cả phương pháp quản lý bán hàng mà bạn đang làm chưa? Bạn có muốn giảm bớt những khoảng thời gian dành ra ngồi cộng sổ, kiểm kho, lục lại từng hóa đơn mà thay vào đó để nghỉ ngơi, thư giãn, đi mua sắm? Giải pháp cho bạn chỉ đơn giản là một phần mềm quản lý bán hàng thiết bị đồ điện nước mà thôi.

Nếu bạn còn ngại ngần suy nghĩ xem liệu có nên sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng hay không, hãy cùng điểm qua những lợi ích mà một phần mềm bán hàng điện nước mang lại cho bạn và đưa ra quyết định nhé.

Cửa Hàng Bán Đồ Điện Nước

1. Quản lý số lượng lớn hàng hóa một cách có tổ chức

Một hệ thống quản lý tốt là một hệ thống cho phép bạn tìm kiếm thông tin cần thiết một cách nhanh chóng. Với phần mềm quản lý cửa hàng điện nước, tất cả các mặt hàng sẽ được lưu trữ trên hệ thống và được quản lý theo nhiều tiêu chí khác nhau từ nhóm hàng, mã hàng, nhà sản xuất, mã số serial...

Xem thêm: Quản lý hàng hóa theo lô, theo hạn sử dụng

Điều này giúp bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm một sản phẩm cụ thể mà không mất quá nhiều thời gian, chỉ việc gõ phím và hệ thống sẽ đưa ra kết quả mà bạn muốn, thay vì phải lật giở từng trang giấy hay ngồi nhìn bảng tính excel dài đằng đẵng.

2. Quản lý tồn kho chính xác tới từng mặt hàng

Làm thế nào để theo dõi chính xác số lượng hàng hóa có trong kho luôn là mối quan tâm hàng đầu của không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị điện nước mà còn là của những người làm kinh doanh nói chung.

Phần Mềm Quản Lý Cửa Hàng Bán Đồ Điện Nước

Tính năng kiểm kho của phần mềm KiotViet

Sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng, bạn sẽ có thể quản lý tồn kho, kiểm kho nhanh chóng tại bất cứ thời điểm nào bạn muốn, chỉ với một chiếc máy quét mã vạch và vài thao tác trên bàn phím. Các phiếu kiểm kho sẽ được lưu lại trên phần mềm và bạn có thể kiểm tra lại sau đó, cũng như sử dụng để đối chiếu trong tương lai nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh.

Xem thêm: Hướng dẫn quản lý tồn kho chi tiết, tránh thất thoát

3. Bán hàng dễ dàng - Tự động cập nhập đơn hàng vào báo cáo

Ngoài khả năng quản lý cửa hàng, việc bán hàng cũng được phần mềm đảm nhiệm và mang lại sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng. Từ các thao tác như lập hóa đơn, lọc tìm hàng hóa theo yêu cầu khách hàng cho đến thiết lập giá bán, áp dung các bảng giá khác nhau đều có thể thực hiện một cách đơn giản.

Màn hình bán hàng trực quan của phần mềm KiotViet

Màn hình bán hàng trực quan của phần mềm KiotViet

Đặc biệt với các mặt hàng đặc thù của cửa hàng điện nước như các loại dây, cáp điện, ống nước, các đơn vị nhập và bán thường không đồng nhất, khiến người kinh doanh thường mất thời gian mỗi khi tính toán và quy đổi đơn vị.

Xem thêm: Các mẫu màn hình quản lý bán hàng trên phần mềm KiotViet

Bài