Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 

KiotViet ra mắt tính năng: Quản lý hàng hóa theo LÔ & HẠN SỬ DỤNG

Sau một thời gian ghi nhận đóng góp ý kiến cũng như thấu hiểu khó khăn trong việc quản lý của quý khách hàng, KiotViet đã đầu tư nguồn lực vào nghiên cứu, phát triển sản phẩm và chính thức ra mắt tính năng mới"QUẢN LÝ HÀNG HÓA THEO LÔ - HẠN SỬ DỤNG".

Đừng quên đăng ký cửa hàng ngay tại đây để dùng thử các tính năng mới nhất
Đăng ký dùng thử phần mềm quản lý KiotViet miễn phí

Quản lý hàng hóa theo lô & hạn sử dụng là gì? Và động lực gì thôi thúc KiotViet đầu tư nghiên cứu, phát triển tính năng mới?

Với một số hàng hóa có yêu cầu quản lý chặt chẽ về hạn sử dụng như nông sản, thực phẩm, đồ cho trẻ em, đặc biệt thuốc, dược phẩm, mỹ phẩm, mỗi loại hàng hóa sẽ được sản xuất theo lô sản xuất kèm hạn sử dụng. Mỗi lô đều được đánh số hoặc mã vạch với ngày sản xuất hoặc ngày hết hạn sử dụng. Khi nhập kho hàng hóa này, chủ cửa hàng luôn phải quản lý đầy đủ thông tin nhập từ lô nào, hạn sử dụng đến ngày nào cũng như đặc điểm của lô hàng là gì. Điều này sẽ giúp họ nắm rõ thông tin hàng hóa, dễ dàng sắp xếp kho và trưng bày sản phẩm lên kệ một cách khoa học; xác định hàng hóa nào gần hết hạn hay lô hàng còn tồn ít - tồn nhiều để xây dựng chiến lược bán hàng và nhập hàng hiệu quả.

Với đặc thù như vậy, việc quản lý thủ công sẽ rất tốn thời gian mà vẫn thất thoát triền miên hay không kiểm soát được tồn kho hàng hóa hết hạn,... Để hỗ trợ chủ cửa hàng quản lý hàng hóa này một cách khoa học và hiệu quả, KiotViet ra mắt tính năng: QUẢN LÝ HÀNG HÓA THEO LÔ & HẠN SỬ DỤNG:

- Quản lý CHI TIẾT và ĐẦY ĐỦ thông tin lô sản xuất, hạn sử dụng cũng như tồn kho, đặc điểm của từng hàng hóa. Đặc biệt trong mỗi hàng hóa với từng lô hàng, chủ cửa hàng có thể theo dõi thẻ kho đầy đủ, chi tiết.

Quan-ly-hang-hoa-theo-lo-hsd-2

- Tất cả các giao dịch đều được quản lý theo lô. KiotViet gợi ý việc xuất kho (bán hàng, chuyển hàng,...) theo nguyên tắc lô nào hết hạn trước sẽ xuất trước một cách TỰ ĐỘNG, hạn chế được tồn kho hàng hóa sắp hết hạn và giảm bớt thời gian thao tác cho nhân viên một cách tối ưu nhất nhằm tránh tình trạng lãng phí cho cửa hàng.

Quan-ly-hang-hoa-theo-lo-hsd--22

- Báo cáo hàng hóa theo hạn sử dụng giúp cho người quản lý dễ dàng nắm bắt hàng hóa nào sắp hết hạn để có giải pháp hợp lý.

Tính năng quản lý hàng hóa theo lô & hạn sử dụng được áp dụng và hỗ trợ cho các ngành hàng sau:

o Nhà thuốc

o Mẹ & Bé

o Mỹ phẩm

o Nông sản & Thực phẩm

o Tạp hóa & Siêu thị mini

Chi tiết hướng dẫn sử dụng theo từng ngành hàng, quý khách vui lòng truy cập: TẠI ĐÂY

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày