Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
26/01/2019 10:09:28

VTC – Truyền hình của người Việt

Với tầm nhìn muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ truyền hình và dịch vụ giải pháp truyền dẫn, lưu trữ, xử lý và trao đổi các nội dung truyền hình hàng đầu Việt Nam vào năm 2020. Công ty VTC Dịch vụ truyền hình số hiện đang xây dựng và phát triển hệ thống kinh doanh sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, hiện đại, đồng bộ cả về số lượng và chất lượng, tạo mối quan hệ mật thiết với hơn 2000 đại lý bán hàng trực tiếp trên toàn quốc.

dich-vu-truyen-hinh-so-vtc-1

Quả thật, ngày nay truyền hình số VTC đang trở thành món ăn tinh thần và không thể thiếu trong mỗi gia đình, người xem có thể tha hồ lựa chọn các kênh mà mình yêu thích với các thể loại khác nhau, từ kênh giải trí với các chương trình truyền hình thực tế, vui nhộn; đến các kênh thể thao được tường thuật trực tiếp làm thoải lòng mong ước của người hâm mộ; và có cả kênh phim truyện trong nước và cả nước ngoài.

Đây được xem là dịch vụ truyền hình có độ nét tiêu chuẩn VTC SD (3HD + 86 kênh SD) và cung cấp một số gói kênh hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình khác: Đài TP Hồ Chí Minh (15 kênh HTV ); Truyền hình cáp Việt Nam (8 kênh VTV Cab). Độ bao phủ của truyền hình số VTC đã phủ sóng toàn quốc với lượt xem tăng cao và mang lại sự hài lòng cho mỗi gia đình.

dich-vu-truyen-hinh-so-vtc-2

Đặc biệt, VTC còn thu hút khán giả xem màn ảnh nhỏ bởi các kênh ăn khách như Cinemax, HBO, Star Movie,… bởi kênh này luôn cập nhật những bộ phim hay của nước ngoài dành cho mọi lứa tuổi. Và hơn cả là kênh Today – VTC7 hiện đang rất ăn khách, thu hút lượng lớn người xem và được yêu thích vào mỗi buổi tối 8h hàng ngày.

dich-vu-truyen-hinh-so-vtc-3

Với người lớn tuổi có thể xem thời sự trên kênh thời sự tổng hợp VTC1, là kênh mà người xem được đón nhận những tin tức mới nhất, những tin bên lề hay, có ý nghĩa cả trong và ngoài nước.

Thật sự VTC đang ngày càng khẳng định chỗ đứng của mình bằng cách thường xuyên cập nhật và lựa chọn những tin tức, những thước phim, các kênh truyền hình phong phú, hấp dẫn, nhằm thu hút lượng khán giả ưa thích và theo dõi mỗi ngày.

dich-vu-truyen-hinh-so-vtc-4

Với phương châm luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất, tiện lợi nhất, mang lại giá trị sử dụng cao nhất cho khách hàng; thời gian qua, VTC đã luôn cố gắng không ngừng sáng tạo, phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng khắt khe, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

VTC DIGITAL

Địa chỉ: 65 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Tổng đài: 19001530 Nhánh 1

Website: http://truyenhinhso.vn/     Email: vtc.digital@vtc.vn

Facebook: https://www.facebook.com/vtctv/

 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm

Hãy để KiotViet đồng hành
kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162

Chăm sóc khách hàng: 1900 6522

Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.