Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
11/04/2019 10:31:54

BÍT TẾT ÂU VIỆT – Phong vị Âu cho người Việt

Món bít tít rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Bởi đây là món ăn ngon, dễ ăn, lại có thể cảm nhận hương vị thơm mềm của thịt bò bổ dưỡng. Món bò bít tết thực chất có nguồn gốc từ Châu Âu, rất thơm ngon và có giá trị dinh dưỡng cao. Nhà hàng Bít Tết Âu Việt – 1 địa chỉ quen thuộc của mọi người mỗi khi nhớ đến các món ăn mang hương vị Châu Âu.

Nhà hàng bít tết Âu Việt ra đời từ niềm đam mê với bít tết của anh Vũ Hải Thanh trong những năm tháng đi du học tại Trung Quốc. Đến với nhà hàng bít tết Âu Việt, khách hàng không chỉ được thưởng thức những món ăn mang hương vị châu Âu, mà còn được tận hưởng không gian ẩm thực ấm cúng đặc trưng của Việt Nam.

bit-tet-au-viet-1

Với niềm đam mê ẩm thực Châu Âu, cũng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đầu tư kỹ lưỡng vào chế biến mỗi món ăn mà khách hàng yêu thích và tìm đến với quán ngày càng nhiều hơn. Món ăn hấp dẫn của nhà hàng đúng với cái tên của quán “Bít tết Âu Việt”, mọi người đến quán đều mong muốn được thưởng thức những dải bít tết thơm ngon từ những thớ thịt bò mềm, tươi ngon. Ngoài ra, phong cách phục vụ tận tính, chu đáo của những con người Việt Nam. Khiến cho món ăn thêm càng ngon miệng.

bit-tet-au-viet-2

Nhà hàng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng khi khen món ăn ngon, nhà hàng phụ vụ tốt và rất nhiều khách là những người quen thường xuên lui tới quán thưởng thức món ăn. Đây chính là động lực rất lớn, để nhà hàng cố gắng phục vụ và chế biến ra nhiều món ăn ngon theo phong cách Châu Âu phục vụ khách hàng hơn.

bit-tet-au-viet-3

bit-tet-au-viet-4

Anh Thanh chia sẻ thêm: “Những ngày đầu mở quán, 2 vợ chồng mình gần như ngày nào cũng trong tình trạng ngồi nhìn nhau vì vắng khách, nhà hàng lúc ban đầu thì cũng chỉ có dăm ba bộ bàn ghế và vài chiếc bếp ga du lịch để phục vụ nấu nướng. Đôi lúc thực sự cũng rất nản, nhưng mĩnh vẫn tự nhủ là không thể bỏ cuộc khi mới gặp chút khó khăn, và thế là cứ duy trì quán. Lúc đầu thì mỗi ngày vài khách, cho đến bây giờ thì cứ đền giờ ăn là lại bận tối mắt tối mũi. Rồi khi nhà hàng ngày một đông khách, thì việc quản lý bàn, thông tin khách hàng, quản lý vốn, tồn kho và nguyên vật liệu lại nảy sinh làm mình phải tìm một phương pháp quản lý nhà hàng hiện đại giảm thiểu chi phí và thời gian mình. Và phần mềm quản lý bán hàng KiotViet chính là giải pháp cho việc quản lý nhà hàng của anh"

bit-tet-au-viet-5

Với sự yêu mến của các khách hàng, trong tương lai, nhà hàng Âu Việt sẽ tiếp tục mở rộng mô hình nhà hàng bít tết đến với các thực khách không chỉ tại Hà Nội mà còn tại các tỉnh, thành phố khác trong cả nước, để mọi người có nhiều cơ hội thưởng thức món ăn ngon mỗi ngày với giá thành hợp lý nhất.

BÍT TẾT ÂU VIỆT

Địa chỉ: 229 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:  0913. 520. 260

Facebook page:  https://www.facebook.com/bittetauviet229nguyenkhang

 

 >>Câu chuyện thành công của bít tết Âu Việt<<

 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm

Hãy để KiotViet đồng hành
kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162

Chăm sóc khách hàng: 1900 6522

Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.