Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Báo điện tử Dân Trí nói về KiotViet

25/01/2016 16:09:00 Để lại bình luận
Công nghệ điện toán đám mây tiên tiến, cùng ưu điểm vượt trội: Bán hàng ngay cả khi mất internet là những đặc điểm nổi bật không thể thiếu khi nhắc tới Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet. Chính vì lý do đó, mà KiotViet đã được lựa chọn làm ví dụ điển hình trong bài viết phân tích về Công nghệ điện toán đám mây trên báo điện tử Dantri.com. http://dantri.com.vn/suc-manh-so/dien-toan-dam-may-khong-co-mang-thi-sao-807938.htm
 
 
Bài viết phân tích về xu hướng sử dụng mô hình điện toán đám mây cùng những ưu điểm vượt trội cho người sử dụng như tính linh hoạt, liên tục nâng cấp và bảo trì hay không yêu cầu chi phí duy trì cơ sở hạ tầng. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm vượt trội, tác giả cũng khách quan đưa ra hạn chế của công nghệ này là yêu cầu khắt khe về sự ổn định của kết nối mạng. Lời giải cho bài toán này đã có, nhưng tại Việt Nam, chỉ có KiotViet là phần mềm bán hàng tiên phong trong việc áp dụng công nghệ mới, có khả năng khắc phục những mặt khuyết của công nghệ Điện toán đám mây.
 
 Trong bài viết có đoạn “Một hướng tiếp cận mới đang được những nhà tiên phong trong điện toán đám mây thúc đẩy là sử dụng công nghệ lưu trữ offline trong chuẩn HTML5. Công nghệ này cho phép một ứng dụng web cũng có thể lưu trữ dữ liệu tạm thời trên bộ nhớ của trình duyệt và sử dụng được khi không có kết nối mạng. Ví dụ điển hình là ứng dụng Gmail Offline, cho phép bạn đọc mail cũ khi offline. Tại Việt Nam, phần mềm bán hàng kiotviet.com đã đi tiên phong áp dụng công nghệ này. Nhân viên bán hàng có thể truy xuất dữ liệu hàng hóa cũng như thanh toán cho khách hàng trong bất kỳ hoàn cảnh nào, hoàn toàn chỉ qua trình duyệt web.”
 
Một lần nữa, KiotViet đã khẳng định được sức mạnh và ưu thế vượt trội về công nghệ, xây dựng nên một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiêp, đứng vững trong mọi hoàn cảnh.
 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày
Xem thêm

Hãy để KiotViet đồng hành kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162
Chăm sóc khách hàng: 1900 6522
Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.