Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
12/03/2021 09:46:54

THỰC PHẨM THÓC VÀNG – Sạch từ trang trại đến bàn ăn

Nếu trước đây mô hình chuỗi thực phẩm sạch khép kín "từ trang trại đến bàn ăn" (hay còn gọi là 3F) chỉ tập trung ở một vài doanh nghiệp ngoại thì nay đang lan rộng đến nhiều công ty nội và cả nhiều tập đoàn lớn cũng bắt đầu tham gia như Vingroup, và mới đây nhất có thể kể đến là sự bất ngờ tham gia vào thị trường cung cấp thực phẩm sạch của chuỗi siêu thị Bách hóa Xanh.

logo-thoc-vang

Ngoài những thương hiệu lớn trên thì THÓC VÀNG cũng là một trong những đơn vị được biết đến trong mô hình chuỗi thực phẩm khép kín 3F nhờ lý do đơn thuần khi bắt đầu dự án. Được khởi nguồn từ ý tưởng của một nhóm những bà mẹ trẻ ở Hà Nội sau nhiều năm đều đặn nhờ người thân ở vùng quê huyện Thanh Hà, Hải Dương thu gom đồ quê để đóng thùng mang về Hà Nội ăn trong tuần. Ấp ủ mong muốn đi tìm thực phẩm sạch cho những người thân yêu của mình, họ đã quyết định đầu tư xây dựng trang trại quy mô lớn để trước hết là tự nuôi trồng những thực phẩm thiết yếu cho gia đình, bạn bè – sau đó là cung cấp những nông sản sạch và ngon tới nhiều hơn nữa những bà mẹ trẻ khác ở thủ đô đang phải đối mặt với mối lo thực phẩm bẩn khi chăm sóc bữa cơm gia đình hàng ngày.

thuc-pham-thoc-vang-sach-tu-trang-trai-den-ban-an-1

Sau 2 năm xây dựng trang trại, Thóc Vàng đã làm việc với các kỹ sư, trao đổi học hỏi kinh nghiệm cùng bà con nông dân và lặn lội sang các nước có nền nông nghiệp sạch phát triển như Nhật Bản để nghiên cứu quy trình nuôi – trồng – chế biến đạt chuẩn. Cho đến nay, Thóc Vàng có thể tự tin chăm sóc những bữa cơm của các gia đình với những thực phẩm sạch, tươi ngon nhất thị trường.

thuc-pham-thoc-vang-sach-tu-trang-trai-den-ban-an-5

Với mục tiêu ban đầu của Thóc Vàng cũng chính là mong muốn của tất cả những người nội trợ, những bà mẹ trẻ tại Việt Nam hiện nay khi xung quanh họ liên tiếp trong thời gian qua là các tin tức về các loại thịt “bẩn”, rau bẩn từ hóa chất,…đang ngày ngày xuất hiện trên bàn ăn của cả gia đình họ. Chính vì vậy, những người thành lập Thóc Vàng đã hiểu được những điều mà người nội trợ muốn và với tâm huyết và sự tận tụy của mình, đội ngũ Thóc Vàng đã luôn theo đuổi tôn chỉ kinh doanh:

- Cung cấp rau sạch các loại, hoa quả sạch, sản phẩm chăn nuôi dân dã, thủy sản sông Hương tự nhiên 100%, đồ ăn đã chế biến từ chính nguyên liệu tại trang trại,…: Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn VietGap.

- Thực phẩm khác như hoa quả và đặc sản vùng miền: được Thóc Vàng lựa chọn kỹ lưỡng, nhập tại nhà vườn chính gốc, hàng nhập về và tiêu thụ trong thời gian quy định, tuyệt đối không dùng chất bảo quản.

thuc-pham-thoc-vang-sach-tu-trang-trai-den-ban-an-3

Được biết trong thời gian tới, Thóc Vàng tiếp tục đầu tư mạnh hơn việc đầu tư vào nguồn nhân lực, ứng dụng thêm công nghệ nuôi trồng mới, thử nghiệm thêm các loại giống cây, con mới, với mục tiêu trang trại ngày một đẹp hơn, tốt hơn, quy mô hơn. Vơi mong muốn mang lại bữa ăn ngon, bổ và sạch cho mọi gia đình Việt.

Ngoài ra, ban quản trị khách hàng Thóc Vàng cũng nhận thấy rằng khách hàng hầu hết là các chị em phụ nữ bận rộn việc gia đình nên việc tiết kiệm được thời gian cũng như công sức khi mua sắm các sản phẩm tại cửa hàng sẽ rất cần thiết. Nhằm giải quyết khó khăn đó và nâng cao sự hài lòng khi mua sắm của khách, Thóc Vàng tìm hiểu và áp dụng Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet vào quy trình bán hàng cũng như quản lý thông tin khách hàng, hàng hóa. Chị Vân Anh, chủ cửa hàng Thóc Vàng cho biết “Nhờ áp dụng phần mềm KiotViet, Thóc Vàng đã giảm được thất thoát hàng hóa thêm 5% và giảm một nửa thời gian trung bình cho một giao dịch của khách hàng”, chính điều này càng làm Thóc Vàng có thêm hình ảnh về sự chuyên nghiệp trong con mắt khách hàng.

------

THÓC VÀNG - Thực Phẩm Sạch

Địa chỉ: 138 Bùi Xương Trạch, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Email: lienhe@thucphamthocvang.com.vn

Website: http://thucphamthocvang.com.vn

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm

Hãy để KiotViet đồng hành
kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162

Chăm sóc khách hàng: 1900 6522

Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.