Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Quên mật khẩu - Admin

Hướng dẫn sử dụng tính năng

Quên mật khẩu - Tài khoản Admin

Khi chủ gian hàng quên mật khẩu vào phần mềm, ngoài việc liên hệ đến tổng đài hỗ trợ của KiotViet, chủ gian hàng có thể chủ động đổi lại mật khẩu mới qua email hoặc số điện thoại đã thiết lập sẵn trên Tài khoản rất nhanh chóng và thuận tiện.​

Để sử dụng tính năng, bạn thực hiện các thao tác sau:

I. Thiết lập tài khoản

- Trên màn hình Quản lý, góc phải màn hình, bạn kích chọn vào tên đăng nhập (1) -> chọn Tài khoản (2) -> hệ thống hiện pop-up Người dùng, bạn điền thông tin Điện thoại, Email hoặc bật tính năng Sử dụng xác thực 2 lớp (nếu cần) (3). Đây là căn cứ để KiotViet gửi thông tin khi bạn cần lấy lại mật khẩu.

II. Quên mật khẩu

- Khi đăng nhập vào hệ thống, nếu bạn quên mật khẩu của chủ gian hàng, sau khi kích Quên mật khẩu (1)

- Bạn nhập tên đăng nhập (nếu chưa điền trên pop-up Đăng nhập trước đó) và tiếp tục kích Lấy mật khẩu (2)

- Bạn chọn 1 trong 3 cách (3) tương ứng với 1 trong 3 thông tin đã nhập trong mục thiết lập Tài khoản ở trên -> chọn Tiếp tục (4)

- Nếu bạn chọn Nhận link thiết lập lại mật khẩu qua email -> KiotViet sẽ gửi thông tin đến địa chỉ email của bạn -> bạn kích đây để chuyển đến màn hình Đổi mật khẩu của KiotViet.

- Nếu bạn chọn Nhận mã xác thực để đặt lại mật khẩu qua số điện thoại -> KiotViet sẽ gửi mã xác thực gồm 6 chữ số vào tin nhắn SMS của số điện thoại bạn đã chọn.

  • Bạn điền mã xác thực (5) -> kích Tiếp tục (6)

  • Lưu ý:
    • Nếu không nhận được mã, bạn có thể click vào Gửi lại mã để hệ thống gửi lại mã xác thực. Mỗi lần yêu cầu gửi lại mã sẽ cách nhau tối thiểu 60 giây.
    • Mã xác thực có hiệu lực trong 5 phút, nếu quá thời gian này mã sẽ không hợp lệ, khi đó bạn cần kích Gửi lại mã để nhận được mã mới.

- Cuối cùng trên màn hình Đổi mật khẩu, bạn điền mật khẩu mới (7) và Hoàn tất (8) quá trình thay đổi mật khẩu.

Như vậy, KiotViet đã thực hiện xong phần hướng dẫn sử dụng tính năng Quên mật khẩu.

Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài tư vấn bán hàng 1800 6162, tổng đài hỗ trợ phần mềm 1900 6522 hoặc email cho chúng tôi tại địa chỉ: [email protected] để được hỗ trợ và giải đáp.

Chúc Quý khách thành công!

Tài liệu được cập nhật mới nhất ngày 21/05/2021

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày