Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
03/07/2019 11:32:59

Naturhouse Detox - thu hút khách bằng công thức pha chế "bạc tỷ"

Đã chính thức kinh doanh được gần 7 năm, cửa hàng bán đồ uống Detox giảm cân của chị Nguyễn Thị Minh Xuân tại 71 Nguyễn Quý Đức, An Phú, Hồ Chí Minh ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn. Lý do vì sao cửa hàng nhỏ lại thu hút được lượng khách lớn như vậy? Câu trả lời nằm ở những điều sau:

1. Bắt đầu bằng đam mê

Naturhouse Detox - thu hút khách bằng công thức pha chế "bạc tỷ" Naturhouse Detox khởi nguồn từ niềm đam mê của chủ cửa hàng

Đi cùng xu hướng ăn uống có lợi cho sức khỏe, đồ uống detox bắt đầu phổ biến trong năm gần đây. Nó là sự kết hợp của các loại hoa quả tươi, có tác dụng thanh nhiệt, thải độc giúp đẹp da, giảm eo và giữ dáng cho nhiều chị em. Vốn yêu thích hoa quả, mày mò và mong muốn chăm sóc sức khỏe, ban đầu chị Xuân chỉ định làm detox cho bản thân và bạn bè để uống.

Mày mò làm theo các công thức trên mạng nhưng chị thấy detox thực sự khó uống, mà tác dụng chẳng rõ rệt trong khi bạn bè nước ngoài lại rất ưa chuộng và thường xuyên khen ngon. Cảm thấy chắc chắn cách làm của mình còn có vấn đề, chị Xuân quyết định bỏ công sức tìm hiểu tác dụng từng loại hoa quả, rau củ, rồi tự nghĩ ra cách pha chế mới. Bất ngờ thay những loại nước uống chị tự làm đưa cho bạn bè uống thử được đánh giá cao hơn thị trường rất nhiều.

2. Quyết định khởi nghiệp kinh doanh bằng chữ "tâm" với khách hàng

Naturhouse Detox - thu hút khách bằng công thức pha chế "bạc tỷ"Naturhouse được biết đến với những sản phẩm detox được pha chế theo công thức đặc biệt vô cùng thơm ngon

Sau khi được bạn bè động viên chị quyết định sẽ tiến hành kinh doanh đồ uống detox với mong muốn ngày càng nhiều phụ nữ xinh đẹp hơn. Khởi đầu kinh doanh cũng khá thuận lợi bởi các sản phẩm detox của chị là sự tổng hòa của cả 3 yếu tố vị ngon, tốt cho sức khỏe và giá cả "mềm mại".

Trải qua một thời gian kinh doanh chị nhận thấy các sản phẩm của mình đã ngon nhưng tác dụng vẫn còn khá chậm. Vì mục tiêu khiến khách hàng đẹp lên mỗi ngày, không dừng lại ở điều này, do đó chị Xuân lại tiếp tục mày mò và liên hệ mua lại công thức Smoothie Slim Detox 12 ngày của Mỹ để áp dụng. Với phương pháp này chị Xuân đã giúp rất nhiều khách hàng lấy lại vóc dáng thon gọn thậm chí là giảm đến 6cm vòng 2 chỉ trong 10 ngày.

3. Khách hàng đã đông quản lý cũng chẳng được lơi là

Naturhouse Detox - thu hút khách bằng công thức pha chế "bạc tỷ"Thường xuyên nhận thông tin khách qua Fanpage nên không ít lần chị Xuân để lỡ đơn hàng

Nhờ không ngừng cải thiện cả hương vị và chất lượng sản phẩm, đồ uống detox của Naturehouse ngày càng được yêu thích, số lượng khách hàng gia tăng liên tục. Thậm chí vì kinh doanh tại nhà, cửa hàng không lớn nên để được thưởng thức, nhiều khách hàng chấp nhận mua dưới hình thức take away hoặc đặt hàng qua Facebook rồi ship đến tận nhà, thậm chí là đăng ký uống trọn cả một liệu trình. Nhưng cũng vì thế mà chị Xuân không thể quản lý hết được, đơn hàng dễ chồng chéo, nguyên liệu sản xuất trong ngày nên cũng không nắm rõ đã dùng hết bao nhiêu.

Đặc biệt do khởi đầu kinh doanh là chủ yếu đáp ứng nhu cầu cho bạn bè và người quen nên chị Xuân sẵn sàng cho khách nợ tiền hàng cả tháng mới thu. Thói quen khó đổi vậy nên khi bắt đầu kinh doanh nhiều khi khách hàng muốn thanh toán chị cũng không nhớ rõ công nợ của họ là bao nhiêu. Vậy nên khách hàng nhiều, doanh thu lớn nhìn có vẻ lãi nhưng chị Xuân lại không đánh giá được hiệu quả của hoạt động kinh doanh và lợi nhuận mình thu được là bao nhiêu. 

Nhận được lời góp ý và tư vấn của bạn bè chị quyết định sử dụng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet. Nhờ đó mọi vấn đề về lưu trữ số lượng tồn, công nợ khách hàng và doanh thu, lợi nhuận đều được báo cáo chi tiết đầy đủ, kinh doanh thuận lợi, trôi chảy hơn rất nhiều.

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm

Hãy để KiotViet đồng hành
kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162

Chăm sóc khách hàng: 1900 6522

Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.