Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
07/08/2019 08:26:59

Lovent Garden - Dịch vụ "độc" làm nên thương hiệu ấn tượng

Chưa bao giờ cây cảnh trang trí nhà cửa lại được ưa chuộng như hiện nay. Nhưng liệu có phải ai kinh doanh mặt hàng này cũng sẽ thành công không? Hãy cùng xem Lovent Garden đã tạo ra điều gì khác biệt để trở thành cửa hàng cây cảnh nhiều người yêu thích đến thế trước bao nhiêu đối thủ khác trên thị trường ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Cây cảnh trang trí nội thất cũng như trái tim đầy năng lượng gửi đến khách hàng

Lovent Garden lại gần khách hàng hơn nhờ những “trái tim xanh” mang tên cây cảnh

Cây cảnh giúp chủ nhân cảm thấy bình yên, tràn trề sức sống hơn

Đây chính là tâm niệm của chủ nhân Lovent Garden, anh Phước Tấn, sinh năm 1981. Là một nhiếp ảnh gia, yêu thích những nét cổ xưa, anh cho hay lối sống hiện đại, ồn ào vội vã đô thị khiến nhiều người tìm kiếm xu hướng bình yên ở những nơi có cây cảnh xanh tươi. 
Tuy nhiên không phải ai cũng có diện tích để trang bị cho mình một khu vườn. Chính vì vậy anh đã mở ra Lovent Garden với mong ước từng chậu cây dù là mini hay cao lớn, trưng bày trong căn nhà hoặc phòng làm việc đều sẽ giúp chủ nhân xua tan mệt mỏi, nạp lại năng lượng sau những phút giây căng thẳng.

Lovent Garden lại gần khách hàng hơn nhờ những “trái tim xanh” mang tên cây cảnh

Lovent Garden cung cấp cả cây cối để bàn

Để làm được điều này anh đã mở rộng nguồn hàng không chỉ cung cấp cây cối trang trí nhà cửa mà còn cả để bàn hay phòng làm việc với mức giá vô cùng cạnh tranh. Đặc biệt mọi cây cối tại cửa hàng đều được cắt tỉa, chăm sóc bởi đôi bàn tay khéo léo của Phước Tấn theo chế độ đặc biệt để đảm bảo có sức sống mãnh liệt nhất.

Ngoài ra không như các cửa hàng khác chỉ bán hàng rồi thôi, anh Tấn sẵn sàng đến tư vấn hỗ trợ đặt cây sao cho có vị trí phong thủy tốt nhất cùng chế độ bảo hành cây dài hạn. Do đó dù đam mê các loại cây khó trồng thì khách hàng cũng hoàn toàn có thể yên tâm về sức sống của chúng. Nhờ những khác biệt này Phước Tấn đã giúp Lavent Garden đến gần với khách hàng và được yêu thích nhiều hơn.

Quản lý chặt chẽ, hạn chế thất thoát

Mặc dù việc bán hàng của anh Phước Tấn không gặp nhiều khó khăn nhưng khâu quản lý hàng hóa hóa, xuất nhập tồn kho và quản lý nguyên liệu lại có rất nhiều vướng mắc. Vì không như các cửa hàng kinh doanh khác chỉ nhập cây về rồi trao qua bán lại, Lovent Garden theo sát từng khâu thậm chí là mua hạt giống về nuôi trồng cho đến lúc cây lớn có thể tạo kiểu riêng theo nhu cầu khách nên việc quản lý nguyên liệu cũng như xuất nhập cần chi tiết, tránh nhầm lẫn.

Lovent Garden lại gần khách hàng hơn nhờ những “trái tim xanh” mang tên cây cảnh

Kinh doanh cây cảnh vốn đầu tư lớn nhưng thu hồi chậm nên cần quản lý chặt chẽ tránh thất thoát

Đối với kinh doanh cây cảnh, vốn đầu tư lớn nhưng thu hồi lại chậm vì vậy nếu không quản lý chi tiết sẽ dễ dàng rơi vào tình trạng bỏ qua những chi phí nhỏ, thất thoát doanh thu mà không rõ lý do.

Lovent Garden cũng đã từng như vậy, nhưng mọi chuyện đã thay đổi khi anh Phước Tấn sử dụng phần mềm quản lý KiotViet để quản lý. Mọi quá trình từ nhập xuất nguyên liệu cho đến mua bán tại cửa hàng đều được ghi chép rõ ràng. Thậm chí thông tin khách hàng cũng được lưu trữ đầy đủ nhờ đó quá trình bảo hành cây cũng đơn giản, dễ dàng hơn, nhân viên cũng có thể chủ động chăm sóc lại khách hàng cũ tạo thêm doanh thu cho cửa hàng.
 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Hãy để KiotViet đồng hành
kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162

Chăm sóc khách hàng: 1900 6522

Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.