Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
12/03/2021 11:32:46

GARAGE1 - Khác biệt từ chất lượng dịch vụ và cam kết sản phẩm

Trung tâm Garage1 bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 12/2013 và nhắm tới đối tượng khách hàng hướng tới chủ yếu là các cá nhân, các cơ quan, doanh nghiệp sử dụng ô tô như khối doanh nghiệp vận tải, du lịch. Mục tiêu của trung tâm khi hoạt động chính là hệ thống các cửa hàng tiêu chuẩn về thay dầu chuyên nghiệp & bảo dưỡng định kỳ ô tô.

Với ô tô thì việc thay dầu là việc làm thường xuyên và quan trọng trong bảo dưỡng định kỳ, việc thay dầu và các danh mục thuộc bảo dưỡng định kỳ (dầu máy, lọc dầu, dầu số, nước làm mát, lọc gió, ắc quy, lốp ô tô) được chăm sóc tốt thì hầu như chiếc ô tô của bạn không phải sửa chữa.

garaga1-khac-biet-tu-chat-luong-dich-vu-va-cam-ket-san-pham-1

Bắt đầu công việc kinh doanh của mình, ông Lê Văn Khiêm – chủ Trung tâm dịch vụ dầu – lốp - ắc quy ô tô Garage1 bước đầu tìm hiểu thực tế thị trường trong một thời gian dài và nhận thấy đa số việc thay dầu thực hiện chưa đúng chủng loại cho từng xe: Dầu nhớt cho xe động cơ xăng dũng lẫn cho xe động cơ dầu (diesel) và ngược lại, mặc dù đã có dầu cho từng loại riêng biệt để đáp ứng yêu cầu khác nhau của mỗi loại, ... thay dầu và bảo dưỡng giữa xe cũ và xe mới, giữa xe thường và xe sang cũng có các yêu cầu khác nhau. Ngoài ra, hiện nay trên thị trường thì chất lượng sản phẩm không đồng đều, lên danh mục thay thế bảo dưỡng không cần thiết, giá cả không hợp lý, mất thời gian cũng là các yếu tố còn tồn tại trên thị trường từ các cơ sở nhỏ đến các xưởng dịch vụ lớn khi thực hiện việc thay dầu và bảo dưỡng.

Chính vì những thực tế bất cập và nhận thấy sự cần thiết có một trung tâm uy tín và cam kết cao về chất lượng nhằm phục vụ tốt nhất lợi ích của người dùng. Garage 1 đã mở ra và đi đầu trong việc cam kết cung cấp sản phẩm chính hiệu, chất lượng, giá tốt, dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình chu đáo, tư vấn thay thế bảo dưỡng thiết thực, đúng loại sản phẩm cho từng xe góp phần chăm sóc tài sản tốt cho chiếc xe hoạt động hiệu quả - kinh tế, lưu thông an toàn cho từng chủ xe.

garaga1-khac-biet-tu-chat-luong-dich-vu-va-cam-ket-san-pham-2

Hơn thế nữa, hiện nay trên thế giới. mô hình thay dầu chuyên nghiệp đã được triển khai nhiều năm tại các nước phát triển, dân số đông. Ở đây khách hàng sẽ được thực hiện các danh mục thường xuyên nhất, giá cả hợp lý nhất với thời gian nhanh nhất nhưng ở Việt Nam chưa có đơn vị nào triển khai.

Garage 1 là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam triển khai kiểu mô hình đó, Garage1 thực hiện dịch vụ thay dầu chuyên nghiệp và các danh mục thuộc bảo dưỡng định kỳ, tại đây khách hàng sẽ được tư vấn thay thế bảo dưỡng đúng chủng loại cho từng loại xe, đúng định kỳ, giá cả hợp lý, thời gian nhanh chóng.

Và để hỗ trợ tốt nhất trong việc triển khai mô hình thay dầu và tư vấn bảo dưỡng định kỳ trên, anh Khiêm đã nghiên cứu nhiều phần mềm khác nhau và cuối cùng anh đã lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng KiotViet. Với tính năng quản lý thông tin khách hàng, khi sử dụng KiotViet anh Thiêm có thể quản lý thông tin về chủng loại xe, thời gian mua sản phẩm của khách hàng và từ đó, sau mỗi thời kỳ sử dụng, Garage1 đã có các thông tin để liên lạc tư vấn sử dụng tiếp các sản phẩm bảo dưỡng theo đúng định kỳ tiếp theo.

Ngoài ra, đặc trưng của một trung tâm bảo hành như Garage1, các trang thiết bị và hàng hóa rất đa dạng và khó khăn trong việc kiểm kho thường xuyên do cồng kềnh và khối lượng lớn. Từ khi sử dụng KiotViet, anh Khiêm đã cảm thấy tiện lợi và nhanh chóng hơn trong mỗi lần kiểm kho để nhập xuất hàng khi cần mà không cần phải vất vả đi kiểm kho như trước.

Có thể thấy rằng, việc áp dụng CNTT vào việc quản lý đã khiến cho Garage1 trở nên chuyên nghiệp, “nhẹ nhàng” và từ đó được nhiều khách hàng tin tưởng hơn về chất lượng dịch vụ mà Garage1 đã cam kết mang lại.

garaga1-khac-biet-tu-chat-luong-dich-vu-va-cam-ket-san-pham-3

HÃY ĐẾN VỚI GARAGA1 ĐỂ CẢM NHẬN ĐƯỢC SỰ KHÁC BIỆT!

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0988 555 996, 04.85822226 Fax: 04.36559886

Website: garage1.vn

Địa chỉ 1: 237 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

Địa chỉ 2: 312 Ngô Gia Tự - Long Biên – Hà Nội

VP: 8/142 Ngô Gia Tự - Long Biên – Hà Nội

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm

Hãy để KiotViet đồng hành
kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162

Chăm sóc khách hàng: 1900 6522

Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.