Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
11/03/2021 15:25:40

G.E.M Seafood – Mang hải sản tươi ngon đến mọi nhà

Là những người con vùng biển Đồ Sơn, muốn đem những thực phẩm hải sản tươi ngon của quê hương mình đến với người dân mọi miền, anh Tuân đã quyết định cùng người bạn của mình mở cửa hàng hải sản G.E.M Seafood – Hải sản Đồ Sơn.

G.E.M - Cái tên gọi khá lạ lẫm với mọi người, nhưng với anh Tuân nó lại vô cùng ý nghĩa. Nó bắt nguồn từ Gemstone trong tiếng Anh có nghĩa là đá quý, anh mong muốn có thể thành lập được chuỗi cửa hàng hải sản mang lại  giá trị thật sự cao quý cho khách hàng, đưa những thứ đặc sản truyền thống của quê hương Đồ Sơn đến với bữa ăn của nhiều gia đình.

g-e-m-seafood-mang-hai-san-tuoi-ngon-den-moi-nha

Với lợi thế người con của vùng biển, anh có thể tiếp cận được với nguồn hải sản đánh bắt tự nhiên, đặc biệt là đánh bắt gần bờ nên hàng luôn đảm bảo tươi ngon đến người tiêu dùng. Ngoài ra, anh cũng sử dụng công nghệ cấp đông đột ngột nên các sản phẩm luôn giữ được giá trị dinh dưỡng.

Sản phẩm bên G.E.M rất phong phú như cá thu tươi, cá chim đen, thịt ghẹ, mực ống… vì vậy khách hàng có thể thoải mái lựa chọn để nấu những bữa ăn ngon cho gia đình của mình thưởng thức. Dù giá cả của các mặt hành sẽ dao động theo mùa, nhưng G.E.M luôn điều chỉnh với mức giá phù hợp với người tiêu dùng.

g-e-m-seafood-mang-hai-san-tuoi-ngon-den-moi-nha-2

Để đảm bảo sản phẩm luôn tươi ngon đến khách hàng của mình, anh Tuân luôn kiểm soát sát sao trong quá trình lựa chọn nguồn hàng và nhập hàng. Do vậy anh nghĩ ngay đến việc lựa chọn một phần mềm để quản lý nhà cung cấp cũng như lượng hàng hóa nhập vào một cách chặt chẽ hơn. Vì thế anh đã tin tưởng và sử dụng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet như là người bạn hỗ trợ anh trong công việc kinh doanh của mình.

Luôn đi theo châm ngôn của cửa hàng “mang sản phẩm sạch đến người tiêu dùng”, cửa hàng hải sản G.E.M mong muốn nhận những lời đánh giá của khách hàng sau khi lựa chọn sản phẩm. Điều đó không chỉ giúp anh Tuân có thêm những kinh nghiệm để phục vụ khách hàng, mà còn giúp khách hàng tin tưởng hơn vào G.E.M Seafood.

KiotViet hi vọng anh Tuân sẽ đạt được những dự định của mình với chuỗi cửa hàng G.E.M cũng như luôn giữ vững phương châm của mình về sản phẩm đối với khách hàng.

----------------------

G.E.M Seafood – Hải sản Đồ Sơn

Địa chỉ: Kiot 30 nhà HH2C - KĐT Linh Đàm - Hà Nội
Fanpage: https://www.facebook.com/GEM-Seafood-HẢI-SẢN-ĐỒ-SƠN-1602865253342051

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm

Hãy để KiotViet đồng hành
kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162

Chăm sóc khách hàng: 1900 6522

Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.