Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
14/01/2017 14:17:34

Đại Việt Sport - Nhà phân phối đồ thể thao hàng đầu

Bắt nguồn từ một cửa hàng kinh doanh dụng cụ thể thao nhỏ, với nhiều năm nghiên cứu trong thị trường này, Đại Việt Sport hiện đã có chi nhánh tại 3 thành phố lớn. Quản lý cửa hàng từ xa hiệu quả là cách mà Đại Việt đang áp dụng để có thể trở thành nhà cung cấp dụng cụ thể thao hàng đầu Việt Nam.

Thành lập được 4 năm, chuỗi cửa hàng Đại Việt Sport hiện đã có mặt trên ba thành phố lớn: Hà Nội, Hải Phòng, TP.Hồ Chí Minh để đáp ứng nhu cầu khách hàng trên toàn quốc với các sản phẩm dụng cụ, phụ kiện thể thao và chăm sóc sức khỏe.

Sản phẩm đa dạng để khách nào cũng phục vụ được

Các dụng cụ thể dục thể thao nói chung rất đa dạng và phong phú nên việc đầu tư và kinh doanh bắt buộc các chủ cửa hàng phải hiểu rõ sản phẩm, nhu cầu thị thường, khách hàng từng phân khúc.

Bắt nguồn từ một cửa hàng kinh doanh dụng cụ thể thao nhỏ, với nhiều năm nghiên cứu trong thị trường này, đồng thời nắm bắt được nhu cầu mỗi nhóm khách hàng khác nhau, cửa hàng Đại Việt Sport đã hướng đến kinh doanh da đạng các sản phẩm thể thao để: Một doanh nhân giàu có hay một sinh viên nghèo thì đều có sản phẩm đáp ứng được và vừa có thể cung cấp bán sỉ cho những ai muốn kinh doanh về đồ thể  thao.

Vì vậy với Slogan “Mua đồ thể thao - Đến Đại Việt”, thì đây sẽ là một điểm đến lý tưởng cho những ai quan tâm đến thể hình của mình.

dai-viet-sport-nha-phan-phoi-do-the-thao-hang-dau-1-2

Có thể dễ dàng nhận thấy khi bước vào Đại Việt Sport, cách sắp xếp và phân loại sản phẩm rất khoa học, phân ra các khu riêng biệt, thuận tiện cho khách hàng chọn lựa:

- Dụng cụ thể thao như: máy chạy bộ, xe đạp thể dục, máy tập cơ bụng, máy massage với mức giá dao động từ 2.000.000 VNĐ - 20.000.000 VND. Đây đều là những thiết bị chính hãng, giá cả phải chăng và điều quan trọng nhất là phù hợp với đối tượng sử dụng là người Việt Nam.

- Sản phẩm phụ kiện thể thao như quần áo tập, giày thể thao, các túi đựng các sản phẩm công nghệ … với mức giá dao động từ 20.000 VNĐ – 200.000 VNĐ.

- Sản phẩm chăm sóc sức khỏe, vật lý trị liệu: con lăn chữa bệnh, máy vật lý trị liệu…

dai-viet-sport-nha-phan-phoi-do-the-thao-hang-dau-2

Anh Vinh chia sẻ “Quản lý một cửa hàng đã khó, giờ quản lý từ xa 3 cửa hàng còn khó gấp bội, nhất là mỗi cửa hàng ở một thành phố”. Cửa hàng của anh thường phải dành 2/3 diện tích mặt bằng làm kho chứa đồ, vừa làm nơi trưng bày sản phẩm để bán lẻ “Nhiều đồ như vậy mà không quản lý bằng phần mềm thì mệt lắm!”

Nhân viên chỉ mất chút thời để nhập sản phẩm vào là đã có thể sử dụng được, mình cũng có thể quản lý và theo dõi được hàng hóa mà không cần phải đến tận nơi. Văn phòng làm việc và cửa hàng cũng khác nhau, nên càng cần phải kiểm tra sát sao”.

Dù quản lý từ xa nhưng anh Vinh vẫn có thể theo dõi tình hình kinh doanh và hàng hóa tại chi nhánh, giảm thiểu thời gian mỗi tháng di chuyển đến tận  mỗi chi nhánh.

Phục vụ đa dạng khách hàng cần phải chuyên nghiệp

Đại Việt Sport mang đến cho khách hàng trải nghiệm về Môi trường bán hàng thân thiện - Phong cách mua sắm văn minh”. Khách hàng đến với Đại Việt Sport sẽ được nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc và dẫn khách đi tham quan cửa hàng để có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

“Bên mình phục vụ nhiều loại khách khác nhau, mỗi khách một nhu cầu, nên ngoài phân loại theo khách hàng theo doanh thu ra còn phân loại cả khách lẻ và khách sỉ nữa. Bảng giá cho khách sỉ chắc chắn sẽ phải khác rồi”.

dai-viet-sport-nha-phan-phoi-do-the-thao-hang-dau-3

Nhờ ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng, tất cả các đối tượng khách hàng ở từng chi nhánh đều được nhân viên nhập đầy đủ thông tin và phân nhóm. Mỗi đối tượng (khách lẻ, khách sỉ) sẽ được thiết lập bảng giá riêng phù hợp với chính sách kinh doanh của anh Vinh. Cách quản lý khoa học, chi tiết và rõ ràng như vậy sẽ giảm thiểu được sự gian lận của nhân viên trong cửa hàng khi anh không có mặt tại chi nhánh.

Con đường Đại Việt Sport chọn là trở thành nhà cung cấp dụng cụ thể thao hàng đầu Việt Nam, vươn tầm ra quốc tế. Vì vậy, quản lý kinh doanh và chuỗi cửa hàng hiệu quả là bước quan trọng để có thể phát triển xa hơn nữa. Với sứ mệnh cao cả của mình, KiotViet kính chúc anh Vinh và chuỗi cửa hàng Đại Việt Sport ngày càng thành công trên con đường kinh doanh và thực hiện được những dự định sắp tới.

----------------------

Đại Việt Sport

Website: http://thethaodaiviet.com/

Địa chỉ: 125 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm

Hãy để KiotViet đồng hành
kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162

Chăm sóc khách hàng: 1900 6522

Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.