Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

C.O.C SAIGON CAFE - Thưởng thức café rang xay đặc trưng Sài Gòn

13/10/2022 14:57:29 Để lại bình luận

Bạn tin không? Ngay giữa Hà Nội nhưng bạn vẫn thưởng thức được trọn vẹn hương vị café xay đặc trưng của Sài Gòn. Không gì là không thể, tại C.O.C cafe sẽ bạn giúp thỏa mãn niềm đam mê đó.

Một quán cafe với phong cách pha chế cafe độc đáo, mới lạ. C.O.C cafe thực sự đã mang hương vị cafe rang xay đặc trưng của Sài Gòn đến với dân nghiền cafe Hà Nội.  Trong một không gian yên tĩnh với ánh đèn mờ ảo, bạn hoàn toàn có thể dồn toàn bộ tâm trí vào việc thưởng thức ly cafe của mình, hoặc dành những khoảng thời gian thư thái trò chuyện với bạn bè. Được thành lập từ năm 2013 với cửa hàng chính tại số 2, lô 11A Trung Yên, Trung Hòa Cầu Giấy, Hà Nội, cho đến này C.O.C Sài Gòn đã có thêm hai chi nhánh được khai trương lần lượt vào tháng 6 và tháng 8 năm 2014. Hoạt động dưới hình thức nhượng quyền với cách pha chế cà phê rang xay Sài Gòn đặc trưng, C.O.C Sài Gòn đã mang lại một phong cách thưởng thức cà phê khá "lạ" với khách hàng Hà Nội.

c-o-c-saigon-cafe-1

 Là một người khá "nghiền" cà phê, có thể nói anh Bình – Quản lý chuỗi cửa hàng đã nếm thử rất nhiều những loại cà phê trên khắp đất nước, nhưng anh vẫn cho rằng kiến thức về cà phê của mình vẫn chưa là gì so với sự phong phú của cà phê Việt Nam. Chính niềm đam mê đó đã thôi thúc anh mở chuỗi quán café mang tới cho mọi người cơ hội được thỏa mãn niềm đam mê bất tận đó.

c-o-c-saigon-cafe-2

Tại C.O.C Sài Gòn, bạn không chỉ được thưởng thức café pha theo phong cách xay giữ được hương vị đặc trưng của café Sài Gòn, mà bạn còn được tận hưởng nhiều hơn thế. Bởi Menu đồ uống ở đây đa dạng phục vụ nhiều đối tượng khác hàng, từ nước ép hoa quả, sinh tố, đồ ăn nhanh…Mỗi buổi chiều thảnh thơi, cùng bạn bè tán gẫu và thưởng thức đồ uống đặt biệt tại đây sẽ là một trong những khoảng thời gian đáng nhớ nhất trong ngày.

c-o-c-saigon-cafe-3

Chia sẻ về khó khăn khi quản lý cửa hàng, anh Bình cho biết trước khi biết đến KiotViet, cửa hàng cũng sử dụng quản lý bằng file Excel nhưng còn nhiều hạn chế. Anh cũng đã từng sử dụng thử những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí nhưng đã gặp không ít vấn đề với các phần mềm như vậy. "Tôi dùng phần mềm miễn phí nhưng cảm thấy không an tâm, thậm chí có lần còn bị lỗi và mất hết dữ liệu mà chẳng biết liên hệ với ai.  Vậy nên tôi đã quyết định tìm được một nhà cung cấp phần mềm quản lý bán hàng uy tín là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược kinh doanh. Lúc mới sử dụng KiotViet, thú thật là ban đầu mình cũng chưa thực sự yên tâm lắm, nhưng sau một thời gian mình đã có thể chắc chắn rằng đây là sự lựa chọn đúng đắn. Việc quản lý tồn kho và nguyên vật liệu đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, và mình có thêm thời gian để thưởng thức những ly café yêu thích " – Anh Bình vui vẻ chia sẻ thêm.

c-o-c-saigon-cafe-4

Với hy vọng là có thể phổ biến rộng rãi phong vị của cà phê miền Nam đến với khách hàng, trong thời gian tới, chuỗi nhà hàng C.O.C SaiGon sẽ tiếp tục mở rộng chuỗi cửa hàng, không chỉ trong Hà Nội, mà còn là toàn bộ thị trường miền Bắc. Đây là một trong những chiến lược phát triển thương hiệu café xay nguyên nhất đặc trưng Sài Gòn mang tới gần hơn những người yêu thích hương vị đặc trưng này.

 

C.O.C SAIGON CAFE

Địa chỉ 1: Số 2, lô 11A Trung Yên 3, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ 2: 42 Tố Hữu, Nhân Hòa, Thanh Xuân, Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/COCSAIGON     

 

>>Câu chuyện thành công của C.O.C Sài Gòn Cafe<<

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày