Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng cho cửa hàng xe đạp điện

20/07/2015 15:54:11 Để lại bình luận

Kinh doanh xe đạp điện là một mô hình kinh doanh đang nở rộ và phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Không quá khó để nhận ra số lượng người tham gia giao thông trên những chiếc xe điện, xe đạp điện ngày một nhiều hơn. Nhỏ gọn, không tốn chi phí xăng dầu, an toàn và dễ vận hành, những chiếc xe chạy điện này chứng tỏ mình hoàn toàn có thể thay thế những chiếc xe máy truyền thống trong tương lai. Việc kinh doanh xe điện vì thế cũng đang “hot” hơn bao giờ hết với vô số các cửa hàng xe điện mọc lên tại khắp các thành phố, tỉnh thành. Tuy nhiên, để có thể đưa công việc kinh doanh phát triển một cách hiệu quả, ai cũng cần phải có cho mình một phương pháp quản lý cửa hàng tối ưu nhất, và ứng dụng một phần mềm quản lý bán hàng KiotViet là cách đơn giản và hiệu quả, mang về lợi ích tối đa.

xe-dap-dien-ban-chay-xe-may-e-dai

  1. Lưu trữ đầy đủ thông tin danh mục sản phẩm

Các cửa hàng xe đạp điện thường có một danh mục với vô số các mẫu mã, chủng loại xe, với nhiều nhà sản xuất khác nhau. Việc lưu trữ thông tin sao cho chính xác và dễ tra cứu theo yêu cầu của khách mua hàng là một vấn đề mà chủ cửa hàng cần phải quan tâm. Với KiotViet, các sản phẩm sẽ được lưu trên hệ thống với đầy đủ thông tin từ nhà sản xuất, giá thành, màu sắc cho đến thông số kỹ thuật, số lượng trong kho. KiotViet cũng cho phép người dùng tìm kiếm và tra cứu nhanh chóng các sản phẩm, tiết kiệm thời gian cho khách hàng cũng như cho nhân viên bán hàng.

  1. Quản lý tồn kho hiệu quả

Với một mặt hàng có giá trị lớn như xe đạp điện, việc kiểm kê kho luôn phải được tiến hành kỹ lưỡng và chi tiết, nhằm tránh gây thất thoát cho cửa hàng. Sử dụng KiotViet, người dùng có thể yên tâm với thao tác kiểm kho đơn giản nhưng chính xác và hiệu quả. Có thể kết nối với máy quét mã vạch, KiotViet giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức khi kiểm kê hàng hóa. Ngoài ra, thông tin về các lần kiểm kho đều được lưu trữ và chủ cửa hàng có thể kiểm tra lại bất cứ lúc nào.

  1. Quản lý chi tiết số khung xe, hỗ trợ bảo hành

Với chức năng quản lý hàng hóa theo số serial, chủ cửa hàng hoàn toàn có thể lưu trữ số khung xe của những chiếc xe và sử dụng chúng để đối chiếu mỗi khi có khách hàng mang xe đến để bảo hành, tránh những trường hợp nhầm lẫn như xe của khách hàng mang đến bảo hành nhưng không phải là xe bán ra từ cửa hàng.

  1. Hệ thống báo cáo trực quan

Khi mà doanh thu mỗi ngày có thể lên đến hàng chục, thậm chí là trăm triệu, thì việc thống kê sao cho không bị nhầm lẫn là điều không hề đơn giản nếu không có sự trợ giúp của công nghệ, hay cụ thể là phần mềm quản lý bán hàng. Để có thể theo dõi được hoạt động kinh doanh của cửa hàng, từ đó đưa ra những quyết định mang tính chiến lược trong tương lai, chủ cửa hàng luôn cần có những thống kê đầy đủ, chính xác nhất về tình hình kinh doanh của mình. KiotViet sẽ là một trợ lý đắc lực cho bạn bằng việc cung cấp đầy đủ các báo cáo về hàng hóa, lợi nhuận, báo cáo tài chính, công nợ... 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 150.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

Bài viết mới nhất

Xem thêm

Hãy để KiotViet đồng hành kinh doanh cùng bạn

Hotline

Tư vấn bán hàng: 1800 6162
Chăm sóc khách hàng: 1900 6522
Hoạt động 365 ngày/năm từ 7:00 đến 22:00 kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

KiotViet Fanpage

Luôn trả lời các thông tin nhanh nhất thông qua các phản hồi trên Facebook.

Kênh hỗ trợ Youtube

Luôn cập nhật các kiến thức sử dụng phần mềm tức thời, trực quan giúp người dùng sử dụng được KiotViet dễ dàng và hiệu quả nhất.

Chat trên web & mobile

Luôn có người trực chat để trả lời câu hỏi của các bạn nhanh và hiệu quả nhất suốt 365 ngày/năm.