Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
09/10/2019 14:31:39

Phần mềm quản lý trà sữa: Báo cáo đa kênh - quản lý nhàn tênh

Nhiều chủ kinh doanh trà sữa hiện nay đang gặp tình trạng “lơ tơ mơ” không biết mình bán hàng có hiệu quả không. Đây là một điều hết sức quan ngại, nhất là khi họ không chỉ bán hàng trực tiếp tại cửa hàng mà còn thông qua các kênh online như Grabfood, Now, Facebook... Không nắm rõ báo cáo theo từng kênh sẽ dẫn đến việc kinh doanh kém hiệu quả do phân bổ bán hàng không đồng đều.

Tuy nhiên, tình trạng trên dễ dàng được xử lý thông qua tính năng báo cáo bán hàng theo kênh của phần mềm quản lý bán hàng KiotViet

Phần mềm quản lý trà sữa: Báo cáo đa kênh - quản lý nhàn tênh

Nắm bắt doanh thu - lợi nhuận trên từng kênh

Nhờ có phần mềm, bạn có thể dễ dàng quan sát tổng thể đến chi tiết các thông tin như bán hàng, hàng hóa, doanh thu, lợi nhuận,… trên từng kênh Online hay Offline. Qua đó, việc quản lý cửa hàng được sát sao hơn bao giờ hết.

phần mềm quản lý trà sữa

Nắm bắt doanh thu - lợi nhuận trên từng kênh

Có cơ sở để lên kế hoạch phát triển hoạt động bán hàng

Thông qua việc xem báo cáo theo kênh, bạn có thể biết tỷ trọng bán hàng giữa các kênh ra sao, cái nào hiệu quả, cái nào không. Bên cạnh đó, phần mềm cũng giúp bạn theo dõi chi tiết các sản phẩm bán chạy trên từng kênh. Từ đó bạn có cơ sở để lên kế hoạch phát triển thêm hoặc ngừng bán tại các kênh kém hiệu quả.

phần mềm quản lý trà sữa

Có cơ sở để lên kế hoạch phát triển hoạt động bán hàng

Đánh giá chính xác hiệu quả bán hàng

Phát triển bán hàng rất quan trọng, do vậy xem báo cáo là việc không thể thiếu. Nhờ có báo cáo từng kênh được cập nhật hàng ngày, hàng giờ,... bạn có thể biết được mình đang phát triển kinh doanh trên từng kênh có đúng hướng không? Hay tại sao bạn có đầu tư nhưng lại không hiệu quả? Xem báo cáo sẽ cho bạn chính xác câu trả lời chính nhất. 

 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày