Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

 
03/11/2019 15:37:17

Phần mềm quản lý tạp hóa - Sử dụng nhanh chóng giải phóng thời gian

Vấn đề quản lý, ghi nhớ làm sao cho hiệu quả, giảm thiểu thất thoát và đảm bảo việc tính toán lợi nhuận, doanh thu không bị sai lệch luôn khiến các chủ tiệm tạp hóa phải đau đầu suy nghĩ. Nhưng với phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa mọi vấn đề này đều sẽ được giải quyết từ A đến Z.

Phần mềm quản lý tạp hóa - Sử dụng nhanh chóng giải phóng thời gian

Phần mềm KiotViet giúp bạn quản lý cửa hàng tạp hóa dễ dàng hơn để có thêm thời gian bên gia đình, bạn bè

1. Nhập hàng đơn giản nhờ công nghệ hiện đại

Các chủ cửa hàng tạp hóa luôn cảm thấy ám ảnh mỗi khi nhập hàng bởi số lượng mặt hàng quá lớn. Hiểu được điều này phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa KiotViet đã tích hợp với các thiết bị chuyên dụng như đầu đọc mã vạch xóa tan lo lắng ấy. Bởi lẽ chỉ cần một thao tác đơn giản là đưa sản phẩm lại gần đầu đọc để máy quét chưa đến một giây vậy là mọi thông tin sản phẩm đã tự động cập nhật vào phần mềm và chủ cửa hàng chỉ cần thêm số lượng hàng hóa. Thao tác đơn giản, lại còn tiết kiệm thời gian, chưa kể phần mềm còn cho phép cài đặt số lượng tồn tối thiểu để khi sản phẩm đó gần hết sẽ có thông báo hiện lên trên màn hình giúp chủ quán có kế hoạch nhập thêm về bán.

2. Quy trình bán hàng chính xác

Các chủ cửa hàng sẽ không còn phải lo lắng về việc khó có thể ghi nhớ hết giá nhập, giá bán, số lượng tồn kho, vị trí đặt hàng,… bởi mọi thông tin này đều đã được lưu trữ đầy đủ trên phần mềm. Do đó khi có khách mua bạn chỉ cần quét mã sản phẩm là tên sản phẩm, giá tiền, các hàng hóa đã mua, tổng bill,… đều được hiển thị trên màn hình giúp bạn giảm thiểu thời gian và sai sót khi tự tính toán ghi chép mà khách hàng cũng cảm thấy yên tâm và thấy cửa tiệm chuyên nghiệp hơn hẳn.

3. Kiểm kê hàng hóa, tồn kho, doanh thu nhanh chóng mỗi ngày

Phần mềm quản lý tạp hóa - Sử dụng nhanh chóng giải phóng thời gianPhần mềm quản lý cửa hàng tạp hóa KiotViet giúp chủ tiệm kiểm tra sản phẩm bất cứ khi nào một cách chủ động. Các thông tin đều được hiển thị chính xác trên phầm mềm với giao diện thân thiện giúp dễ nhìn, dễ hiểu và dễ nắm bắt tình hình dù cho bạn là người không rành công nghệ.

Việc kiểm soát thường xuyên này giúp chủ cửa hàng nắm rõ được tình hình kinh doanh của tạp hóa mỗi ngày, đồng thời cũng giảm thiểu vấn đề gian lận của nhân viên cho dù bạn không có mặt tại cửa hàng.

4. Quản lý từ xa siêu hiệu quả

Mọi thao tác, giao dịch từ bán hàng, xuất hóa đơn, nhập xuất,… của nhân viên đều được lưu lại chi tiết để bạn có thể truy xuất ra nhanh chóng bất cứ khi nào cần. Do đó dù không thể đến cửa tiệm vì bận đi nhập hàng, du lịch hay chăm sóc con cái thì chủ tạp hóa vẫn có thể theo dõi mọi hoạt động của nhân viên, tình hình kinh doanh đang diễn ra sao.

5. Hệ thống báo cáo chi tiết, rõ ràng

Với hệ thống báo cáo đầy đủ bao gồm cả báo cáo bán hàng mỗi ngày, doanh thu, lợi nhuận, top những mặt hàng bán chạy nhất, nhân viên, công nợ, khách hàng … phần mềm quản lý bán hàng KiotViet giúp chủ cửa hàng nắm bắt được tình trạng buôn bán của tiệm tạp hóa và đưa ra các quyết định kinh doanh đúng đắn mà không tốn quá nhiều thời gian lật mở sổ sách, tính toán thủ công.

Là phần mềm được thiết kế chuyên biệt cho ngành tạp hóa vì vậy KiotViet có rất nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ mọi nghiệp vụ cho cửa hàng của bạn. Cùng với đó là đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi cùng thiết kế đơn giản khiến bạn chỉ mất 15 phút làm quen là đã có thể áp dụng vận hành trơn tru cho dù không rành công nghệ. Hiện tại chúng tôi đang dành tặng cho bạn 10 ngày sử dụng phần mềm quản lý bán hàng tạp hóa hữu ích này đấy. Hãy đăng ký dùng thử ngay thôi nào!

 

KiotViet - Phần mềm quản lý bán hàng phổ biến nhất

  • Với 100.000 cửa hàng sử dụng
  • Chỉ từ: 6.000đ/ ngày

 

Xem thêm