Chọn nhóm ngành hàng của bạn
để được tư vấn và hỗ trợ

Tích hợp mọi phần cứng

Ngoài điểm bán cố định qua thiết bị máy tính PC, Kiốt-Việt cho phép tạo ra thêm nhiều điểm bán di động qua máy tính bảng Android, iPad, điện thoại di động.

Bạn cần gì để bắt đầu với KiotViet?

Không cần tới hàng chục triệu đồng cho chi phí đầu tư ban đầu, chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối internet là cửa hàng sách & văn phòng phẩm có thể hoạt động ngay với phần mềm quản lý bán hàng KiotViet. Không cần cài đặt, chỉ cần truy nhập vào Kiotviet.com, thiết lập tài khoản theo hướng dẫn trong vài phút là bạn đã sở hữu gian hàng trên KiotViet và lập tức tiến hành nhập thông tin hàng hoá để bắt đầu kinh doanh. 

nhaphang

 

Tích hợp với các thiết bị di động

Với ưu thế vượt trội của phần mềm bán hàng áp dụng công nghệ điện toán đám mây, mọi hoạt động quản lý cửa hàng sách & văn phòng phẩm của bạn có thể diễn ra mọi lúc mọi nơi theo ý muốn. Vì vậy, chỉ cần bạn sở hữu các thiết bị như: điện thoại, máy tính bảng, ipad, phần mềm KiotViet có thể tích hợp với tất cả các thiết bị di động này, giúp việc quản lý cửa hàng sách & văn phòng phẩm của bạn  trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

tonkho

 

Tận dụng các thiết bị phần cứng sẵn có

Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm cho phí cho cửa hàng sách & văn phòng phẩm của mình nếu như đã sở hữu các thiết bị phần cứng hiện đại như: máy tính, máy đọc mã vạch, máy in bill… Phần mềm KiotViet hoạt động dễ dàng với mọi thiết bị, mọi trình duyệt web. Với sự hỗ trợ của KiotViet cùng các thiết bị phần cứng, việc bán hàng sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

mavach